#1 Tải Game Re High School MOD APK Mới Nhất

Giới Thiệu

Trải nghiệm mô phỏng hẹn hò thời trung học anime sexy. Trên hết, có một bí ẩn cần được giải quyết trong khoảng thời gian bạn hẹn hò và giao lưu. Cuối cùng thì kết cục sẽ như thế nào? Tải Re High School cho Android sẽ giới thiệu đến bạn những nhân vật vui nhộn và một câu chuyện thú vị.

Câu chuyện

Câu chuyện của Re High School bắt đầu vào ngày tốt nghiệp của bạn. Đó là ngày đầu tiên của cuộc đời bạn và mọi thứ dường như đang diễn ra rất tốt. Đó là, cho đến khi bạn bị buộc tội vì ăn cắp một bộ đồ lót phụ nữ. Không thể nào? Ai đó chắc hẳn đã đóng khung bạn…

re-high-school-mod-apk

Bây giờ cuộc sống của bạn dường như được cho là kết thúc trong chớp mắt. Sẽ không ai muốn kết giao với một kẻ hư hỏng như bạn.

Đột nhiên, bạn được đưa ngược thời gian trở lại ngày đầu tiên của năm học. Nó có phải là một phép màu? Ai quan tâm, bây giờ bạn có cơ hội thứ hai để làm cho mọi thứ đúng. Tiếp tục sống cuộc sống hàng ngày của bạn ở trường trung học và giao tiếp với những người khác. Trong lúc đó, hãy tìm kiếm kẻ đã đóng khung bạn và xóa tên bạn trước khi quá muộn.

Quảng cáo

re-high-school-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể tránh được tương lai đáng sợ tương tự tái diễn không? Và, bạn thậm chí có thể tìm thấy tình yêu trên đường đi? Cách duy nhất để tìm hiểu là tải xuống Re High School cho Android ngay bây giờ.

Gặp gỡ các nhân vật

Koyori: Đây là người bạn tốt nhất của bạn kể từ khi còn nhỏ. Koyori đã là một phần trong cuộc sống của bạn từ lâu mà bạn còn có thể nhớ được. Hai người đã cùng nhau trải qua dày mỏng. Vì vậy, có thể cô ấy có thể giúp bạn tìm ra thủ phạm trong cuộc phiêu lưu bí ẩn này.

re-high-school-apk-free-download

Makiko: Tiếp theo trong danh sách các cô gái là Makiko, một học sinh chuyển trường với một cá tính lớn. Cô ấy là kiểu con gái khá kỳ quặc, bản chất của cô ấy thực sự đã gây ra một chút vấn đề với một vài học sinh khác. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giúp cô ấy giải quyết những vấn đề này và kết bạn nhiều hơn là kẻ thù không?

Quảng cáo

Kanade: Thứ ba, Kanade là người tốt bụng của câu lạc bộ tình nguyện của trường trung học. Sự tốt bụng của Kanade khiến bạn tham gia câu lạc bộ như một cách để đến gần hơn với cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy sợ công khai và yêu. Có thể, chỉ có thể bạn sẽ có thể thay đổi quan điểm của cô ấy.

Tải xuống miễn phí APK Re High School Mod

Hãy tiếp tục và tải xuống Re High School Mod APK phiên bản mới nhất miễn phí cho thiết bị Android của bạn ngay bây giờ. Có rất nhiều tương tác và khoảnh khắc chỉ chờ được khám phá trong trường trung học của bạn. Kết bạn, hình thành các mối quan hệ và giải quyết những bí ẩn cuối cùng trong trò chơi.

Bạn có khả năng đối phó với áp lực bị đóng khung không? Đây là cơ hội thứ hai của bạn vì vậy đừng để nó trượt dài.