#1 Tải Game PixelLab Mod APK 2.0.7 (Unlimited font, unlocked) MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

PixelLab, từ App Holdings, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên Android, hiện có sẵn để tải xuống dưới dạng APK cho điện thoại của bạn. Bạn mệt mỏi với những bức ảnh thông thường? Bạn đang muốn thêm một chút hứng thú vào những bức ảnh yêu thích của mình? PixelLab bao gồm một loạt các tính năng được thiết kế để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên sống động với tính thiết thực và thú vị!

tải xuống-pixellab-cho-android

PixelLab rất dễ tải xuống và bao gồm nhiều phông chữ khác nhau, với khả năng thêm văn bản 3D, văn bản tùy chỉnh, văn bản với các hiệu ứng khác nhau, v.v. Android là ngôi nhà của nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau, nhưng với bản tải xuống apk mod này cho PixelLab, bạn có thể tận hưởng một trong những loại phông chữ đa dạng nhất ở bất kỳ đâu trên cửa hàng.

Các tính năng tốt nhất của PixelLab

PixelLab không chỉ là một ứng dụng để thêm văn bản vào ảnh của bạn. Cho dù là để làm việc hay giải trí, PixelLab đều mở ra một thế giới cơ hội với các công cụ chỉnh sửa toàn diện để làm cho các bức ảnh của bạn trở nên sống động. Bạn có thể thêm nhiều văn bản tùy thích, tạo các hình dạng và chữ cái 3D tuyệt vời, sau đó thêm các hiệu ứng như đổ bóng và dập nổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng duy nhất để chỉnh sửa ảnh, PixelLab là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quảng cáo

pixellab-apk

Hơn 100 phông chữ tùy chỉnh

Tìm phông chữ hoàn hảo cho bức ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nếu bạn muốn thêm một số văn bản vui nhộn vào hình ảnh những chú chó của mình, không sao cả, có một phông chữ dành cho bạn. Tìm kiếm một cái gì đó chuyên nghiệp hơn? Có phông chữ thông minh, phông chữ vui nhộn, phông chữ dễ thương – theo nghĩa đen, bất kỳ loại văn bản nào bạn có thể tưởng tượng đều có sẵn trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của PixelLab. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn mở khóa tất cả các phông chữ, hãy tải xuống bản mod apk PixelLab này.

pixellab-apk-miễn phí-tải xuống

Phông chữ và Hiệu ứng tùy chỉnh

Ngoài phạm vi hơn 100 phông chữ cơ bản, bạn cũng có thể tùy chỉnh các phông chữ đó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Thêm bóng để tạo chiều sâu, làm nổi các chữ cái để làm cho chúng nổi bật và thậm chí thêm hiệu ứng phản chiếu. Bên cạnh phông chữ tùy chỉnh, tại sao không thêm nhãn dán? Có một loạt các biểu tượng cảm xúc, các hình dạng khác nhau và nhãn dán thú vị để thêm cảm giác tùy chỉnh thực sự cho bức ảnh của bạn.

Quảng cáo

pixellab-apk-phiên bản mới nhất

Đang vẽ

Nhờ tính năng vẽ tuyệt vời của PixelLabs, bạn cũng có thể thêm các hình dạng tùy chỉnh của riêng mình. Vẽ bất cứ thứ gì bạn thích và thêm nó vào hình ảnh của bạn. Đây có thể là những khuôn mặt vui nhộn, thiết kế độc đáo của riêng bạn hoặc những điểm nổi bật để minh họa các phần khác nhau của bức ảnh. Trên PixelLab, bạn có thể tùy chỉnh ảnh của mình để giải trí hoặc sử dụng trong công việc – đó là cách linh hoạt của nó.

pixellab-mod-apk

Xóa nền ảnh, chỉnh sửa phối cảnh, v.v.

PixelLab cũng cung cấp một vài chức năng chỉnh sửa hình ảnh phức tạp hơn. Nếu bạn cần xóa nền khỏi ảnh của mình – hoặc nền bạn đã tìm thấy trên web – thì bạn có thể thực hiện bằng ứng dụng này. Sẽ dễ dàng hơn khi nó chỉ có một màu duy nhất, nhưng ứng dụng vẫn hoạt động rất tốt. Bạn cũng có thể làm cong phối cảnh của bức tranh bằng một công cụ kéo dễ sử dụng. Điều này rất tốt cho phong cảnh hoặc để thực hiện các chỉnh sửa chi tiết cho ảnh.

PixelLab Mod APK – Phông chữ không giới hạn, Đã mở khóa cao cấp

Tải xuống APK mod PixelLab để có tiềm năng chỉnh sửa không giới hạn và mở khóa tất cả các phông chữ, hoàn hảo để tùy chỉnh ảnh của bạn.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự: Lightroom Mod ApkPrequel Mod Apk