#1 Tải Game PicsArt Mod APK 21.1.3 (Premium unlocked) MOD APK Mới Nhất

#1 Tải Game PicsArt Mod APK 21.1.3 (Premium unlocked) MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người ngày nay, bạn chụp ảnh gần như hàng ngày. Cho dù đó là một dịp đặc biệt hay một ngày bình thường, không gì có thể đánh bại một bức ảnh hoặc một đoạn video trong việc lưu giữ những kỷ niệm trong ngày. Ngày nay, hầu hết mọi người cũng làm vlog không chỉ vì tiền mà còn vì những kỷ niệm. Nhưng nếu bạn muốn dễ dàng chỉnh sửa những ảnh hoặc video này, bạn cần một ứng dụng như PicsArt để giúp bạn.

Ứng dụng tương tự: FaceApp ProInshot Pro Apk

apk cao cấp picsart 2021

Ứng dụng chỉnh sửa này đã nhận được hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất cho đến nay và nó vẫn được cập nhật cho đến ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn! Đọc tất cả về PicsArt tại đây.

Vẻ đẹp của một ứng dụng tất cả trong một

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, ứng dụng thú vị này hiện đã phát triển thành một thứ khác. Hiện đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất vì nó có mọi thứ bạn cần như một công cụ chỉnh sửa. Hầu hết các chuyên gia và những người nghiệp dư đều tin tưởng và sử dụng hết tiềm năng của ứng dụng này.

picsart mod apk phiên bản mới nhất

Với các bộ lọc hợp thời trang, lớp phủ và thậm chí cả các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản – ứng dụng này có thể phục vụ cho tất cả mọi người. Khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn không còn cần nhiều ứng dụng chỉnh sửa nữa vì ứng dụng này có thể thực hiện tất cả. Nó thậm chí còn có tính năng chỉnh sửa video có thể cạnh tranh với các ứng dụng hàng đầu như Kinemaster, Adobe Premiere Rush, v.v. Nếu bạn thích ảnh ghép hơn, thì bạn cũng có thể dễ dàng tạo ảnh ghép trong ứng dụng nhờ có nhiều mẫu có sẵn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được rất nhiều nhãn dán và hiệu ứng. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn thậm chí có thể vẽ cọ, lớp và những thứ khác của riêng mình! Ứng dụng này thực sự dành cho tất cả mọi người để giải phóng khía cạnh nghệ thuật và sáng tạo của họ.

Điều gì khiến PicsArt trở nên tuyệt vời

Điều khiến PicsArt trở nên tuyệt vời là vô số tính năng hữu ích mà nó có. Nó được trang bị mọi thứ bạn cần, đó là lý do tại sao hầu hết người dùng xóa các ứng dụng chỉnh sửa khác mà họ có sau khi tải xuống ứng dụng này. Không tin chúng tôi? Dưới đây là các tính năng của nó để bạn xem.

Trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh – Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện vài năm trước. Nhưng một trong những người tiên phong trong không gian này là PicsArt. Ứng dụng này vẫn cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh vì người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nhờ có nhiều công cụ. Tại đây, có rất nhiều bộ lọc hợp thời trang mà bạn có thể nhận được cũng như một công cụ tẩy để xóa nền. Có rất nhiều hình ảnh miễn phí có sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa của riêng mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều công cụ như ảnh mờ để bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời. Bên cạnh đó, có những công cụ cơ bản như cắt, lật, xoay, cắt và nhiều công cụ khác theo ý của bạn. Cho dù bạn đang muốn chỉnh sửa ảnh đơn giản hay ảnh nâng cao, bạn đều có thể thực hiện tất cả trong PicsArt!

Quảng cáo

apk mod picsart tải xuống miễn phí

Trình chỉnh sửa video Badass – PicsArt là một trong những ứng dụng duy nhất có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video ngay trong một ứng dụng. Do đó, bạn có thể tự do chỉnh sửa video trong ứng dụng này từ đầu. Thêm bài hát, âm thanh nền, các video khác và tạo các video tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Sau khi nắm vững cách hoạt động của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tạo các video âm nhạc thời thượng có hiệu ứng trục trặc hoặc meme nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể hợp nhất các video lại với nhau bằng công cụ hợp nhất thông minh cũng như tạo trình chiếu một cách dễ dàng.

Tạo ảnh ghép tuyệt vời – Đối với những người chỉ muốn tạo ảnh ghép, ứng dụng này có một trong những trình tạo ảnh ghép tốt nhất dành cho bạn! Bạn có thể thoải mái tạo những bức ảnh ghép tuyệt vời với những bức ảnh trong thiết bị của mình. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn như lưới ảnh, sổ lưu niệm và rất nhiều khung để tạo kiểu cho ảnh ghép của bạn. Nếu thường xuyên sử dụng Instagram, bạn sẽ thấy công cụ tạo câu chuyện là một cách thú vị để làm cho câu chuyện của bạn có sức ảnh hưởng hơn bao giờ hết. Gây ấn tượng với những người thân yêu, bạn bè và thậm chí cả những người theo dõi bạn bằng kỹ năng chỉnh sửa bệnh hoạn của bạn ngay bây giờ.

apk mod picsart 2021

Nhãn dán cho mọi người – Với bộ sưu tập hơn 60 triệu nhãn dán cho Imessage, bạn sẽ không bao giờ hết cách thể hiện cảm xúc của mình! Bộ sưu tập khổng lồ cho phép bạn làm cho những bức ảnh của mình trở nên cá tính và thú vị hơn. Không có lý do gì để không tạo một sổ lưu niệm tuyệt vời khi bạn có một bộ sưu tập nhãn dán phong phú để lựa chọn.

Hiệu ứng nóng – Ngoài những điều trên, bạn có thể nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh của mình nhờ có nhiều hiệu ứng ảnh mà bạn có thể sử dụng. Có các hiệu ứng phác thảo, hiệu ứng canvas, nghệ thuật nhỏ giọt và nhiều hơn nữa! Bạn cũng có thể tạo phiên bản hoạt hình của chính mình và những người bạn yêu thích. Nếu thích vẽ nguệch ngoạc, thì bạn cũng có thể tạo nhiều kiểu vẽ nguệch ngoạc khác nhau để có thể tăng phong cách nghệ thuật cho ảnh của mình. Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm ở đây!

Quảng cáo

Công cụ vẽ – Công cụ vẽ được sử dụng để tùy chỉnh bút vẽ, lớp và công cụ vẽ chuyên nghiệp. Công cụ này được các nghệ sĩ yêu thích vì nó cho phép họ dễ dàng tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn trong ứng dụng. Không cần ứng dụng của bên thứ ba khi bạn có thể vẽ và chỉnh sửa trong PicsArt!

apk mod picsart

Vàng PicsArt – Chỉ với 4,67 đô la/tháng, bạn có quyền truy cập vào tất cả nhãn dán, phông chữ, khung, mặt nạ, ảnh ghép cao cấp và nhiều mục khác! Ngoài ra, bạn có được ứng dụng không có quảng cáo và nội dung độc quyền được gửi đến bạn để thuận tiện. Nếu bạn muốn cải thiện đáng kể trò chơi chỉnh sửa của mình, thì đây là gói đăng ký hoàn hảo dành cho bạn.

PicsArt so với Snapseed

hạt giống là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện có cùng với PicsArt. Nhưng làm thế nào để hai ứng dụng này so sánh với nhau? Hãy cùng tìm hiểu:

Bộ lọc và cài đặt trước – Trong danh mục này, Snapseed chỉ cung cấp cho bạn một danh mục giới hạn gồm 11 bộ lọc. So sánh điều đó với các cài đặt trước không giới hạn của PicsArt, bạn có thể thấy người chiến thắng rõ ràng tại đây.

apk vàng picsart

Đặc trưng – Cả hai công cụ đều có tất cả các tính năng cơ bản cộng với nâng cao mà bạn mong muốn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến sẽ có. Nhưng trong danh mục này, Snapseed có nhiều công cụ chỉnh sửa hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là PicsArt cũng có công cụ chỉnh sửa video!

Các hiệu ứng – Cả hai ứng dụng đều có các hiệu ứng tương tự mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Vì vậy, cho dù bạn chọn ứng dụng nào, bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một bức ảnh thú vị mỗi lần.

Ưu và nhược điểm của PicsArt

Có rất nhiều lợi ích mà ứng dụng này có thể cung cấp. Tuy nhiên, có những bất lợi là tốt. Đây là họ:

tải apk mod picsart cho android

ưu

 • Một ứng dụng phổ biến với hỗ trợ cập nhật
 • Đã mở khóa cao cấp/chuyên nghiệp
 • Mở khóa tất cả các bộ lọc
 • Không, không có hình mờ
 • vàng đã mở khóa
 • Tính năng rất nhiều công cụ chỉnh sửa
 • Có công cụ chỉnh sửa ảnh và video
 • Hỗ trợ nhiều cộng tác viên trên một ảnh duy nhất để chỉnh sửa ảnh đó trong thời gian thực
 • Dùng miễn phí

Nhược điểm

 • Đôi khi, ứng dụng bị treo đặc biệt nếu thiết bị có RAM và bộ nhớ thấp
 • Vàng PicsArt tốn tiền để sử dụng