#1 Tải Game Makeover Run MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

Rất nhiều phụ nữ ngày nay sử dụng trang điểm và ăn mặc mỗi khi ra ngoài. Thời trang ngày nay đã trở nên nổi bật hơn so với cách đây nhiều thập kỷ hoặc nhiều thế kỷ nhờ vào phương tiện truyền thông xã hội. Giờ đây, bạn có thể ăn mặc theo đúng nghĩa đen với hàng triệu cách kết hợp và trang điểm. Với Makeover Run, bạn có thể thưởng thức một trò chơi vượt chướng ngại vật độc đáo, nơi bạn có thể thay đổi hoàn toàn cách nhìn của mình! Bạn sẽ bắt đầu là một người phụ nữ có vẻ ngoài lôi thôi và thô thiển, sau đó biến thành một người tuyệt vời.

trang điểm chạy mod apk

Có rất nhiều điều bạn có thể làm hôm nay để khiến bản thân trở nên đoan trang hơn. Bạn có thể trang điểm, bạn có thể chỉnh sửa giày của mình, bạn có thể mặc quần áo mới và hơn thế nữa. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu với tình huống tồi tệ nhất là bạn không có quần áo tươm tất và bạn bốc mùi. Nhưng khi bạn trải qua khóa học, bạn có thể nhặt được nhiều vật phẩm khác nhau như tóc, quần áo, kim cương, chìa khóa, quần và nhiều thứ khác nữa! Nhưng hãy cẩn thận với những trở ngại khác sẽ biến bạn trở thành một người vô gia cư.

Biến đổi ngay lập tức

Bạn có một tình yêu bẩm sinh với tất cả mọi thứ thời trang? Ngày nay trên thế giới có rất nhiều vlogger thời trang, người có ảnh hưởng, người viết blog và biểu tượng. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu khác liên tục tung ra những bộ quần áo và mặt hàng độc đáo mà mọi người sẽ mua. Bởi vì điều này, chúng ta ngày nay đã trở nên thời trang hơn và mọi người quan tâm đến vẻ ngoài của họ hơn so với hồi đó. Vì vậy, nếu bạn yêu thích đua xe và thời trang, bạn sẽ thích một trò chơi độc đáo có tên Makeover Run.

makeover run apk phiên bản mới nhất

Ở đây, bạn sẽ cần phải vượt qua một chướng ngại vật và bắt đầu như một người vô gia cư. Khi bạn trải qua khóa học, bạn sẽ tìm thấy nhiều món quần áo và kiểu tóc thú vị có thể biến đổi diện mạo của bạn ngay lập tức. Khi bạn tránh quần áo bẩn và đi đến cuối cùng, bạn sẽ gặp được người đàn ông trong mộng của mình và hôn. Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể mở khóa nhiều loại quần áo, phụ kiện, trang phục đặc biệt và các chàng trai! Mở khóa tất cả chúng bằng cách nhận được càng nhiều trái tim và kim cương ngay hôm nay.

Quảng cáo

Có rất nhiều cấp độ thú vị để trải qua ở đây và bạn cần phải ở trạng thái tốt nhất khi kết thúc. Bạn có thể chấp nhận thử thách của một sự lột xác hoàn toàn không?

Tính năng Makeover Run

Nếu bạn yêu thích thời trang, thì có rất nhiều trò chơi để chơi. Nhưng Makeover Run là một giống chó độc nhất mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Chuyển đổi tổng thể – Thời trang được biết đến trên toàn thế giới vì ngày nay tất cả mọi người đều có nhu cầu ăn mặc. Mỗi người có một gu thời trang và phong cách riêng mà họ sử dụng vào thói quen hàng ngày của họ. Nhưng bất kể phong cách của bạn là gì, nếu bạn yêu thích thời trang, thì bạn sẽ thích những trò chơi liên quan đến quần áo. Trong Makeover Run, điểm nổi bật của trò chơi này là thời trang và bạn cần biến một cô gái trở nên đẹp nhất. Ở đây, cô ấy sẽ bắt đầu bằng cách trông giống như một người vô gia cư nhưng bạn có thể dần dần thay đổi cô ấy.

Tải xuống apk miễn phí makeover run

Sau đó, cô ấy sẽ đi bộ trên đường có nhiều vật phẩm quần áo và chướng ngại vật khác nhau. Bạn cần phải đưa ra quyết định về những gì bạn cần chọn vì có một số bộ trang phục tuyệt vời cũng như một số bộ trang phục kinh tởm. Vào cuối khóa học, sau đó bạn sẽ đối mặt với một chàng trai và nếu bạn trông đẹp, bạn sẽ kiếm được một số trái tim. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể mở khóa một số áo sơ mi, phụ kiện mới và nhiều vật phẩm khác.

Quảng cáo

Trang phục thú vị – Trong Makeover Run, bạn có thể mở khóa khá nhiều vật phẩm quần áo. Có những cái khác nhau cho trên, dưới, giày, phụ kiện và nhiều thứ khác. Ở đây, có nhiều loại giày khác nhau như giày cao gót, giày thể thao, và nhiều loại khác. Sau đó, các phụ kiện bao gồm túi, hoa, vương miện, mũ và nhiều thứ khác. Đối với áo, bạn có thể mở khóa những chiếc áo độc đáo có tay áo và những chiếc áo không có tay áo. Cuối cùng, ở đây có các loại quần khác nhau như váy, quần, v.v.

Mở khóa Trang phục Đặc biệt – Ngoài ra còn có rất nhiều trang phục đặc biệt có thể mở khóa ở đây là một gói tổng thể. Có bộ váy Cinderella, Wonder woman, Elsa, Cat woman và nhiều thứ khác nữa. Mỗi thứ này đều có thể được mở khóa và bạn có thể nhận chúng trong trò chơi ngay hôm nay! Hãy tận hưởng mở khóa mọi thứ ngay hôm nay.

tải makeover run cho android

Nhận con trai – Vào cuối mỗi khóa học, bạn có thể hôn một chàng trai đang chờ đợi bạn. Tại đây, bạn có thể mở khóa các chàng trai khác nhau với những bộ trang phục khác nhau ngay hôm nay. Có một người tóc vàng, một chàng trai tóc đen, và nhiều người khác nữa! Loại cậu bé bạn mở khóa là hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn ngày hôm nay.

Nhiều cấp độ để chơi – Có nhiều cấp độ thú vị mà bạn có thể chơi trong Makeover Run. Ở đây, mỗi cấp độ là duy nhất và đưa ra những thách thức độc đáo. Bạn phải vượt qua chúng để nhận được giải thưởng của mình.

Tải xuống APK Makeover Run Mod – phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích thời trang, thì trò chơi này là không có trí tuệ! Hãy tận hưởng việc biến đổi nhân vật của bạn ngay hôm nay trong Makeover Run.