#1 Tải Game Dating My High School Bully MOD APK Mới Nhất

Tải về APK Dating My High School Bully – Dating Sim

Trò chơi sim hẹn hò không mới nhưng chúng luôn mang lại thời gian vui vẻ nhanh chóng cho mọi người. Dating My High School Bully có một câu chuyện được lặp đi lặp lại xuyên suốt.

Trong trò chơi, mục tiêu là gặp gỡ những người mới và chọn người bạn sẽ hẹn hò. Nhưng câu hỏi đặt ra là bạn sẽ hẹn hò với kẻ bắt nạt mình hay bạn sẽ chọn những người khác?

Trò chơi mô phỏng hẹn hò này là một trò chơi thú vị để chơi vì nó tạo ra một sự thay đổi so với một trò chơi bình thường. Thay vì chỉ hẹn hò, bạn sẽ có cơ hội hẹn hò với kẻ bắt nạt mình. Điều này không thể xảy ra nếu không nảy sinh tình cảm với cô ấy!

#1 Tải Game Dating My High School Bully MOD APK Mới Nhất

Nhưng bạn vẫn sẽ chọn cô ấy vì còn có những sự lựa chọn khác? Trò chơi xoay quanh câu chuyện của bạn và những người bạn mới quen của bạn hay chúng ta nên nói những kẻ bắt nạt!

Kiểm tra chặt chẽ việc hẹn hò Trường trung học của tôi bắt nạt

Trò chơi sim hẹn hò không phải là mới nhưng luôn có rất nhiều trò chơi mới với những câu chuyện độc đáo. Một trong những trò chơi mới nhất từ ​​Genius Studio Japan là Dating My High School Bully.

Trò chơi đã nhận được xếp hạng sao trung bình là 4,4 trong Cửa hàng Google Play với hơn 50.000 lượt tải xuống. Điều này có nghĩa là nó thú vị nhờ vào những câu chuyện và câu chuyện độc đáo của nó. Đó là một trò chơi có các yếu tố cũ và mới để thưởng thức.

Trường trung học là nơi thường có những mối tình đầu. Trong Dating My High School Bully, tồn tại một cậu bé ở trường trung học Matsubara không kết bạn với ai. Rất may, bạn được một cô gái nổi tiếng mời vào nhóm bạn của cô ấy.

apk android

Nhưng bạn nhận ra rằng cô ấy thích bắt nạt bạn hơn bất kỳ người nào khác. Nhưng liệu đây có phải là cơ hội để lật ngược tình thế và thậm chí là hẹn hò với cô ấy? Trò chơi yêu cầu sự lựa chọn của bạn để bạn có thể chọn cái kết hoàn hảo.

Có rất nhiều nhân vật và chỉ một trong số họ có thể kết thúc với bạn. Có nhiều cơ hội để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với các nhân vật và một câu chuyện để thưởng thức.

Thực hiện lựa chọn của bạn

Một trong những điều tuyệt vời nhất về sim hẹn hò là chúng cho phép người chơi đưa ra lựa chọn của họ. Đây là thứ ngăn cách trò chơi với việc xem một bộ phim hoặc một chương trình lãng mạn.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu đưa ra lựa chọn về những việc cần làm. Ví dụ: bạn sẽ được yêu cầu chọn những gì để trả lời Chika chẳng hạn như “Đơn đặt hàng từ Nanami hoặc“ Đang chờ bạn ”.

Không có bất kỳ câu trả lời sai hoặc đúng nào ở đây, nhưng mỗi câu trả lời sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với các nhân vật. Nó cũng sẽ có tác động đến phần kết của trò chơi cũng như câu chuyện ở giữa.

Đối thoại và câu chuyện

Trò chơi mô phỏng hẹn hò dựa rất nhiều vào các đoạn hội thoại để truyền tải câu chuyện. Trong game, bạn sẽ sống như một nam sinh trung học chưa có bạn gái. Để đi qua câu chuyện, bạn sẽ nói chuyện với những người khác nhau trong trò chơi.

Tải về APK Hẹn hò với kẻ bắt nạt cấp ba của tôi ở trường trung học

Đây là một trò chơi có nhiều đoạn hội thoại sẽ diễn biến câu chuyện. Nhưng quan trọng hơn, câu chuyện luôn thay đổi dựa trên những lựa chọn mà bạn đưa ra. Bạn cũng có thể bỏ qua câu chuyện bằng cách chạm vào màn hình và chờ các lựa chọn mà bạn cần thực hiện.

Bạn sẽ hẹn hò với ai?

Trò chơi Hẹn hò với trường trung học của tôi Bully là một trò chơi thú vị, nơi bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật khác nhau. Nhưng những người chính là Aya, Chikako và Eichi. Aya là người nhút nhát trong lớp và cô ấy là một người hướng nội. Cô ấy ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY nạt rất nhiều, vì vậy bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với cô ấy. Bạn sẽ cởi mở với cô ấy chứ?

Sau đó, có Chikako, một người làm hài lòng mọi người. Cô ấy tốt bụng nhưng cô ấy đang tìm một người hiểu mình. Cô luôn làm hài lòng mọi người đến mức quên cả đạo đức của chính mình. Bạn sẽ có thể nói với cô ấy để làm hài lòng bản thân mình trước?

Cuối cùng, có Eichi là kẻ bắt nạt bạn. Cô ấy là một cô gái không lùi bước trước bất kỳ ai hay bất cứ điều gì. Nhưng đó là điều khiến cô ấy rất thú vị.

Tải xuống apk miễn phí apk hẹn hò trường trung học bắt nạt trường trung học của tôi

Trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với các cô gái và phát triển mối quan hệ của bạn với họ. Nhưng cuối cùng chỉ có một sự lựa chọn!

Hình ảnh tuyệt vời

Hình ảnh của Dating My High School Bully dựa trên anime. Nó có thiết kế nhân vật đầy màu sắc với hình nền phức tạp. Không nghi ngờ gì nữa, phần nhạc nền cũng là một nét chấm phá tuyệt vời.

Tải xuống APK Dating My High School Bully Mod – Hồng ngọc và vé không giới hạn

Bạn có thích sim hẹn hò không? Hãy cố gắng hết sức trong Hẹn hò với trường trung học của tôi Bully và theo đuổi cô gái bạn thích.