#1 Tải Game Color Run Stickman 3D MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

Phát triển, phát triển, phát triển! Mục tiêu của bạn rất rõ ràng: bạn sẽ muốn trở thành người lớn nhất có thể. Nếu bạn có thể thực hiện được điều này, thì sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn! Một khi bạn là một lực lượng không thể ngăn cản, hãy đối đầu với ông chủ ở cuối cấp độ. Người chạy vui nhộn với một chút hành động ở cuối, tải xuống Color Run Stickman 3D cho Android.

Tải về miễn phí apk color run stickman 3d mod phiên bản mới nhất

Và, hoàn toàn ngoại tuyến, bạn có thể thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Vì vậy, hãy lấy Android của bạn ra, nhấn vào nút tải xuống đó và bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Thu thập để trở nên lớn hơn

Để phát triển, bạn sẽ cần gặp gỡ những người cùng màu da đang ở trên con đường của bạn. Đây là một phương pháp đủ đơn giản để bạn hiểu, với các điều khiển dễ dàng hơn. Chỉ cần vuốt ngón tay theo hướng bạn muốn chạy và nhân vật của bạn sẽ chạy theo. Hoàn thành mục tiêu của bạn dễ dàng như lấy kẹo từ một đứa bé.

Quảng cáo

Tải về miễn phí apk color run stickman 3d mod phiên bản mới nhất

Hãy cảnh giác, vẫn còn một vài chướng ngại vật cản đường bạn Tường và những vật cản khác sẽ khiến bạn bị thu hẹp kích thước. Vì vậy, bạn sẽ muốn thu thập càng nhiều càng tốt để càng lớn càng tốt. Khi bạn đã thu nhỏ kích thước xuống, trò chơi sẽ kết thúc.

Ngoài ra, vẫn có những kẻ xấu lớn đang chờ bạn ở cuối cấp độ. Đi đến cuối cùng sẽ đưa bạn vào một slugfest toàn lực chống lại “ông chủ” đang chờ đợi bạn. Nếu bạn không thể vượt qua thử thách này, bạn sẽ cần phải bắt đầu lại toàn bộ cấp độ từ đầu.

Quản lý tuyến đường của bạn

Đôi khi, tốt nhất nên sử dụng kích thước của bạn một cách tiết kiệm. Nếu có một thử thách sắp đến với con đường của bạn, tốt hơn là bạn nên bắt đầu. Tuy nhiên, để điều này trở thành một yếu tố, bạn sẽ cần phải có một ít thịt trên xương của mình. Color Run Stickman 3D là tất cả về sự thông minh với kích thước của bạn.

Tải về miễn phí apk color run stickman 3d mod phiên bản mới nhất

Đừng chỉ chạy xung quanh một cách liều lĩnh. Nếu không, ông chủ ở cuối sẽ bắt bạn nhanh chóng. Chỉ cần đảm bảo lớn nhất có thể. Nếu bạn làm nhạt đi chướng ngại vật cuối cùng của mình về kích thước, thì việc đập chúng thành bột giấy sẽ thành một miếng bánh.

APK Color Run Stickman 3D Mod

Nhận tiền không giới hạn và truy cập tất cả các tùy chọn mỹ phẩm khác nhau có sẵn trong trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt bản tải xuống miễn phí Color Run Stickman 3D Mod APK. Liên kết này có thể được truy cập trực tiếp thông qua trang web của chúng tôi.

Tận hưởng sự kết hợp thú vị giữa một người chạy và dựa trên hành động. Đây chắc chắn là một tiêu đề để thêm vào danh sách của bạn trò chơi hàng đầu cho Android. Với một khái niệm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức trò chơi và có một khoảng thời gian tuyệt vời.