#1 Tải Game BitLife MOD APK Mới Nhất

Sự mô tả

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống sẽ như thế nào nếu bạn có những lựa chọn khác nhau? Nếu bạn học chăm chỉ hơn hoặc chấp nhận rủi ro nhiều hơn, hoặc thậm chí chấp nhận ít rủi ro hơn? Với BitLife mod apk time machine, bạn có thể thấy chính xác cuộc sống của mình sẽ diễn ra như thế nào nếu bạn sống nó theo cách khác.

tải xuống-bitlife-life-simulator-mod-apk

Được phát triển bởi Candywriter, LLC, trình mô phỏng cuộc sống là một trong những công cụ đầy tham vọng và vươn xa nhất mà chúng tôi từng thấy trước đây. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong trò chơi mà đôi khi nó hơi áp đảo một chút.

Sống cuộc sống theo cách của bạn

Trong BitLife, bạn có thể chọn những gì bạn dành thời gian của mình hàng năm. Bạn có thể chọn học chăm chỉ hơn, theo đuổi sở thích, hẹn hò với các cô gái, kết hôn, sinh con, hoặc chỉ bắt đầu nổi loạn trong toàn bộ mọi thứ. Bạn sẽ chọn con đường nào? Có một số con đường sẽ dễ dàng hơn những con đường khác. Ví dụ, có một công việc được trả lương cao rõ ràng là điều gì đó sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền thưởng trong trò chơi và làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút. Bạn cũng có thể chọn kết hôn với một số con rắm già và đợi chúng lên boong để bạn có thể chạy trốn với tài sản thừa kế. Có nhiều con đường để lựa chọn… Trình mô phỏng cuộc sống nổi tiếng là gây nghiện, và trò chơi này cũng không khác gì. Bạn sẽ mất hàng giờ để xem nhân vật của mình thành công hay thất bại. Điều buồn cười là, những bài học áp dụng để thành công trong trò chơi này về cơ bản giống như trong cuộc sống thực: làm việc chăm chỉ, không theo đuổi thói quen xấu và giữ mối quan hệ tốt với những người xung quanh bạn. Nếu bạn làm tốt những điều này, thì bạn sẽ thành công, giống như trong thế giới thực.

Quảng cáo

Mẹo chơi BitLife

Như với bất kỳ trò chơi nào, có một số mẹo trong tay khi tham gia trải nghiệm sẽ giúp bạn vươn lên dẫn đầu. Đây là trường hợp rất phổ biến trong BitLife. Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo hàng đầu để giúp bạn thành công trong cuộc sống ảo của mình – hãy chú ý.

bitlife-mod-apk-free-download

Học hành chăm chỉ. Được rồi, bố, bình tĩnh lại. Nhưng nghiêm túc mà nói, như cha mẹ nghe có vẻ như vậy, học chăm chỉ sớm trong trò chơi là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có được một công việc tốt (và lương cao) và rằng bạn không mắc nợ sinh viên nhiều (cảm ơn bạn, học bổng ). Bạn sẽ có tùy chọn để chọn ‘Học chăm chỉ hơn’ vào đầu mỗi năm mới – đây chắc chắn là điều bạn nên làm.

Nhận một số sở thích. Một nơi tốt để bắt đầu là trong phòng tập thể dục. Thường xuyên tập thể dục sẽ làm tăng vẻ ngoài của bạn và khiến bạn trở nên đáng mơ ước hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn thử những sở thích mới trong suốt cuộc đời mình và luôn kiên định với chúng – sức khỏe và sự an lành của bạn sẽ cảm ơn bạn về lâu dài.

Bắt đầu cuộc trò chuyện. Đừng trở thành một tên khốn khốn nạn, hãy cố gắng thực sự trò chuyện với những người xung quanh và dành thời gian cho họ. Bạn sẽ thường xuyên xảy ra bất đồng với mọi người về mọi thứ – đây là nơi bạn có thể lựa chọn cách phản ứng. Bạn có thể đồng ý không đồng ý, đả kích họ, hoặc chỉ tranh luận quan điểm của bạn. Chọn một cách khôn ngoan. Chúng tôi đã cãi nhau với anh trai của mình và anh ấy đã dùng kiếm đánh chúng tôi và chúng tôi phải bắt đầu lại trò chơi… vâng.

Quảng cáo

Giữ mối quan hệ tốt với cha mẹ của bạn. Giữ mối quan hệ của bạn với cha mẹ của bạn trong màu xanh lá cây là quan trọng và họ có thể để lại cho bạn một khoản thừa kế kếch xù khi họ lên boong. Giữ mọi thứ mát mẻ với chúng và chúng sẽ tốt với bạn về lâu dài.

giả lập cuộc sống bitlife cho Android

Cố gắng trở nên phổ biến hơn. Việc trở nên nổi tiếng ở trường học cũng dễ dàng như trong trò chơi cũng như ngoài đời thực. Chúng tôi đã cố gắng tương tác với một người nào đó trong lớp và họ gọi chúng tôi là twat. Vì vậy, nếu bạn không thực sự ưa nhìn, thì khả năng cao là bạn sẽ gặp phải kết quả tương tự. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số người sẽ bao dung với bạn và việc tặng quà cho họ sẽ rất hữu ích. Xin cha mẹ cho tiền để mua quà. Kết hôn với một người giàu già. Nghe có vẻ hơi lộn xộn, nhưng nghiêm túc mà nói, bạn có thể tạo ra ngân hàng chỉ bằng cách kết hôn với một số thành viên cũ và nhận được tài sản thừa kế khi họ qua đời. Điều này nghe có vẻ giống hệt như cách bạn di chuyển để thành công trong cuộc sống thực – đó là vì về cơ bản là như vậy.

BitLife Mod Menu APK – Luôn thắng xổ số

Nếu bạn muốn cuộc sống dễ dàng hơn, hãy tải xuống BitLife Mod APK kiếm tiền không giới hạn. Hãy thử ngay bây giờ để có thời gian dễ dàng hơn trong trò chơi giả lập cuộc sống này.