#1 Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad Mới Nhất

Xem ngay video Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad

Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ExJvm-Lsntc

Tags của Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad: #Sửa #lỗi #iPhone #iPad #không #lên #màn #hình #Fix #iPhone #iPad

Bài viết Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad có nội dung như sau: iPhone, iPad là 2 thiết bị cao cấp hiện nay, cũng có rất nhiều trường hợp thiết bị của chúng ta bật không lên màn hình khiến chúng ta rất lo lắng, hãy bình tĩnh và xử lý theo những kinh nghiệm sau để sửa chữa iPhone, iPad lỗi không bật lên được. màn hình. 1. Cắm sạc và chờ Có thể iPhone, iPad, iPod của bạn đã hết pin nên không thể khởi động được, thông thường khi bạn thử mở máy lên sẽ có thông báo sắp hết pin, nhưng nếu hết pin thì sẽ không có thông báo mà chỉ có màn hình đen. Bạn phải sạc thiết bị của mình và chờ một lúc, ít nhất là 15 phút, nếu pin cạn hoàn toàn, bạn không thể cắm sạc và hy vọng rằng nó phục hồi ngay lập tức, nhưng bạn phải đợi một vài phút để bật lại. cũng vậy, bạn cũng nên đảm bảo rằng bộ sạc của bạn luôn hoạt động tốt, nếu nó có vấn đề thì điện sẽ không thể sạc được thiết bị cũng có thể làm hỏng thiết bị. 2. Hard Reset iPhone, iPad cũng giống như một chiếc máy tính, có lúc không được thì bấm nút Home hoặc nút Nguồn cũng không có tác dụng gì, đối với các thiết bị Smartphone của các hãng khác chúng ta có thể gỡ bỏ. trong thiết bị, nhưng đối với iPhone, iPad thì chúng ta không thể tháo pin của máy, vì vậy bạn có thể thay thế bằng cách Hard Reset. Nhấn cùng lúc 2 nút Nguồn + Home cho đến khi bạn thấy Logo Apple xuất hiện trên màn hình, Logo có thể xuất hiện sau khi bạn giữ 2 nút này trong 10 – 20 giây thì iPhone, iPad của bạn sẽ hoạt động lại như bình thường. Nếu vẫn không được, bạn nên khởi động trước rồi thực hiện Hard Reset. 3. Restore iOS bằng iTunes Nếu bạn đã thực hiện 2 bước trên mà máy vẫn hoạt động bình thường nhưng lại bị lỗi dây cáp và Logo iTunes thì điều này có nghĩa là hệ điều hành iOS của bạn đang gặp vấn đề. Để thiết bị hoạt động trở lại, bạn phải restore iOS, thao tác này phải được thực hiện trên iTunes trên PC hoặc MAC. Kết nối iPhone, iPad với máy tính có cài đặt iTunes, thông báo iTunes xuất hiện thông báo thiết bị đang ở chế độ Recovery, tại đây bạn có 2 lựa chọn: Cập nhật (update), Khôi phục (Restore). Chọn Khôi phục để cập nhật và khôi phục về phiên bản mới nhất từ ​​Apple. Mời các bạn xem video và cho ý kiến. Shop USCOM muốn tặng miếng dán cường lực và ốp lưng điện thoại iPhone các đời cho các bạn xem nội dung này khi đến showroom USCOM tại 12 Yên Lãng Đống Đa, Hà Nội. Nó áp dụng cho bạn vô thời hạn. Với giá ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn Bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm iPhone, iPad tại đây: iPhone 7 plus iPhone 7 iphone 6s plus iPhone 6s iPhone 6 plus iPhone 6 iPhone 5s iPhone 5 iPhone 4s iPad Shop Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp, tìm hồ sơ trong 10 phút, nhận máy ngay Nếu thấy video hữu ích các bạn nhớ Like, share cho bạn bè và Subscribe để ủng hộ Kênh nhé. Liên hệ để được tư vấn: 093621NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. thời gian 24/7 Xin cảm ơn! .

#1 Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad Mới Nhất

Từ khóa của Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad: lỗi trên iphone

Thông tin khác của Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad:
Video này hiện tại có 416228 lượt view, ngày tạo video là 2016-09-01 15:11:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ExJvm-Lsntc , thẻ tag: #Sửa #lỗi #iPhone #iPad #không #lên #màn #hình #Fix #iPhone #iPad

Cảm ơn bạn đã xem video: Sửa lỗi iPhone iPad không lên màn hình | Fix iPhone iPad.