#1 Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4 Mới Nhất

Xem ngay video Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4

Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=PdyKxeEXCFY

Tags của Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4: #Sửa #code #google #earth #engine #tải #ảnh #và #chọn #ảnh #ít #mây #Phần

Bài viết Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4 có nội dung như sau: Mã bản quyền: PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Đại học Lâm Nghiệp Toàn bộ hướng dẫn gồm: Phần 1: Chỉnh sửa code, upload hình ảnh và chọn hình ảnh – Lấy quận từ GADM cần chọn zip và tải lên QGIS – Chỉnh sửa mã: Dữ liệu, nhập đầu vào ranh giới quận, huyện, thời gian, bộ lọc đám mây – Chọn ảnh – Lấy ảnh từ đơn vị trong thư mục làm việc Phần 2: Xử lý ảnh – Cắt ảnh raster theo huyện thành tệp raster ánh sáng – Tính chỉ số KB – Phân loại KB – Chuyển đổi véc tơ – Tính diện tích và loại bỏ diện tích nhỏ hơn 0,3, loại bỏ DN = 0 Phần 3: Loại bỏ các loại đất không có rừng – Kết quả giao cắt ở phần 2 với hiện trạng Phần 4: Biên tập bản đồ – Tạo lưới – Hướng – Tiêu đề – Chú thích #GoogleEarthEngine #BanDoLamNghiep # PhanMemPhatHienMatRung #UngDungVienThamInQuanLyTaiNguyenMoiTruongguyenMoi.

#1 Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4 Mới Nhất

Từ khóa của Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4: tải ảnh

Thông tin khác của Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4:
Video này hiện tại có 222 lượt view, ngày tạo video là 2020-01-03 08:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=PdyKxeEXCFY , thẻ tag: #Sửa #code #google #earth #engine #tải #ảnh #và #chọn #ảnh #ít #mây #Phần

Cảm ơn bạn đã xem video: Sửa code google earth engine, tải ảnh và chọn ảnh ít mây | Phần 1.4.