#1 See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb Mới Nhất

Xem ngay video See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb

See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dvTmqnVpSng

Tags của See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb: #Sierra #Leone39s #Freetown #ticking #time #bomb

Bài viết See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb có nội dung như sau: Lost Freetown – Sierra Leone, 2009 – Sự mở rộng của thành phố này đã đưa nó đến bờ vực của một thảm họa môi trường và xã hội, và dường như không có sự cứu trợ nào. Để tải xuống và biết thêm thông tin, hãy truy cập: Sierra Leone is Exploding. Tại thủ đô Freetown, dân số ngày càng đông và những ngôi nhà mới mọc lên hàng ngày. Tuy nhiên, giống như những đường ống dẫn nước của những năm 1950, thành phố phải chịu đựng sức nặng. Bao lâu trước khi Freetown rạn nứt? Là vùng đất của những đồng bằng có cây cối rậm rạp và những bãi biển trắng xóa, Sierra Leone được biết đến như một viên ngọc trai trên vương miện châu Phi. Nhưng cuộc nội chiến tàn khốc đã gây thiệt hại cho nền kinh tế nông thôn của đất nước và khiến các gia đình nông dân phải di dời. Hiện Freetown đang phát triển nhanh chóng, nhưng ít người coi đây là lý do để tổ chức lễ kỷ niệm. “Vâng, chúng tôi đã đi được một chặng đường dài”, OLU Gordon, một nhà báo ở đó nói. “Nhưng đã có quá nhiều hy sinh cho quá ít đất đai đạt được.” Trong khu ổ chuột ở vịnh Kroo ở Freetown, trẻ em lội qua sông nước trên đường đến trường. Lynette Pamer, một bác sĩ làm việc trong khu vực cho biết: “Bạn có thể thấy những đứa trẻ bám vào đất để được hỗ trợ khi leo trèo. John Kamara của Bộ Đất đai thừa nhận: “Có trẻ bị suy dinh dưỡng do tiêu chảy dưới 5 tuổi, sốt rét, giun. Tất cả đều bị ảnh hưởng”. Một nhà bình luận từ Sierra Leone cho biết: “Freetown đang chìm trong làn sóng ô nhiễm lan rộng ra các vùng nông thôn xung quanh”. Nó đã trở thành một thảm họa môi trường “. Được sản xuất bởi Brightstar Media. Ref – 4292 Journeyman Pictures là nguồn độc lập của bạn cho những bộ phim mạnh mẽ nhất thế giới, khám phá những vấn đề nhức nhối của ngày nay. Chúng tôi giới thiệu những câu chuyện từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với nội dung tin tức mới luôn cập nhật. Trong kênh của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy báo chí nổi bật và gây tranh cãi bao gồm mọi chủ đề toàn cầu mà bạn có thể tưởng tượng mà bạn muốn biết.

#1 See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb Mới Nhất

Từ khóa của See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb: tải ảnh

Thông tin khác của See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb:
Video này hiện tại có 296220 lượt view, ngày tạo video là 2013-06-04 18:10:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=dvTmqnVpSng , thẻ tag: #Sierra #Leone39s #Freetown #ticking #time #bomb

Cảm ơn bạn đã xem video: See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb.