#1 [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper Mới Nhất

Xem ngay video [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper

[Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=SBD_uWoG54o

Tags của [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper: #Review #Phim #Khi #Xạ #Thủ #Tấm #Chiếu #Mới #Đi #Chỉ #Huy #Huyền #Thoại #Bắn #Tỉa #Lão #Làng #Sniper

Bài viết [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper có nội dung như sau: Tổng Hợp Phim Hành Động Bắn Tỉa Siêu Kịch Tính | Đánh giá phim Bắn tỉa – Phần 1. Bắn tỉa 1 là một bộ phim hành động Mỹ năm 1993 của đạo diễn Luis Llosa. Phim có sự tham gia của Tom Berenger và Billy Zane trong vai những tay súng bắn tỉa trong một nhiệm vụ ám sát ở Panama. Phần đầu tiên trong loạt phim Sniper và tiếp theo là bảy đoạn video hành động trực tiếp và được quay ở Queensland, Úc, và ra mắt ở vị trí thứ hai tại Hoa Kỳ. Master Gunnery Sergeant Thomas Beckett (Tom Berenger), Lực lượng Trinh sát Thủy quân lục chiến, một tay bắn tỉa giàu kinh nghiệm, và người theo dõi anh ta, Cpl. Papich (Aden Young), đang làm nhiệm vụ tiêu diệt một thủ lĩnh phiến quân người Panama trong rừng rậm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Beckett và Papich bí mật rút lui khỏi khu vực để chờ khai thác mỏ. Vì chúng bị khai thác nhầm vào ban ngày thay vì ban đêm, Papich đã bị giết bởi một tay súng bắn tỉa (được trang bị SVD Dragunov). Beckett quay trở lại dưới hỏa lực để mang hài cốt của Papich lên trực thăng. Sau đó, Beckett được kết đôi với một thường dân thiếu kinh nghiệm, Richard Miller (Zane), để loại bỏ tướng Miguel Alvarez của quân nổi dậy được bảo trợ bởi y tá Colombia Raoul Ochoa. Miller là một vận động viên giành huy chương Olympic và là tay thiện xạ SWAT xuất sắc, nhưng anh ta không có kinh nghiệm chiến đấu, không có kinh nghiệm đi rừng và không có tên tuổi của mình. Miller cũng được cấp trên ra lệnh giết Beckett nếu Beckett đe dọa hoặc thỏa hiệp với một hoạt động bí mật nhằm loại bỏ Alvarez hoặc Ochoa. Khi đến gần khu vực dàn dựng, chiếc trực thăng UH-1 của Miller đã bị một tên du kích trang bị súng trường AK-47 bắn hạ. Một số thành viên phi hành đoàn và hành khách của chiếc trực thăng đã thiệt mạng. Với khẩu súng trường Heckler & Koch SR9TC đã cố định vào kẻ tấn công, Miller quyết định không thể bắn; Thay vào đó, xạ thủ cửa máy bay trực thăng bị tử vong đã thực hiện vụ ám sát, nhưng phi công sống sót của chiếc máy bay tin rằng Miller đã trúng đạn nguy hiểm, mang lại cho Miller một danh tiếng giả. Thẻ: #reviewphim #sniper #tomberengert #billyzane #shooter #swat #netflix #tomtatphim.

Từ khóa của [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper: Phim chiếu rạp

Thông tin khác của [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper:
Video này hiện tại có 551702 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-30 11:45:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=SBD_uWoG54o , thẻ tag: #Review #Phim #Khi #Xạ #Thủ #Tấm #Chiếu #Mới #Đi #Chỉ #Huy #Huyền #Thoại #Bắn #Tỉa #Lão #Làng #Sniper

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper.