#1 Red Alert 2 and Yuri’s Revenge bug fixes Mới Nhất

Red Alert 2 and Yuri’s Revenge bug fixes

Đã cập nhật phiên bản 2020 của video này. Phiên bản văn bản với các liên kết. Co giật. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chơi Red Alert 2 և Yuri’s Revenge trong Windows 10. Cả hai đều có thể hoạt động sau khi cài đặt “không cần hộp”, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. đó là trường hợp. Bạn có thể thấy các lỗi đồ họa trong đó tất cả các kết cấu của nó có màu xanh lá cây, bạn có thể nhận được màn hình này, alt + tab làm gián đoạn toàn bộ trò chơi, không thể chơi với cửa sổ, v.v. nhưng một lần nữa chúng tôi phải cảm ơn cộng đồng tích cực đã sửa chữa chúng. Anh ta! Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. .

Red Alert 2 and Yuri’s Revenge bug fixes “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sSX97YlzGRY

Tags: #Red #Alert #Yuris #Revenge #bug #fixes

Từ khóa: fix bug,red alert 2,yuris revenge,ra2,bug fixes,black screen,green,alt tab,windowed,pixelated,speed

Bạn đang xem bài viết thuộc chủ đề tải IDM tại website vnptschool.edu.vn

Kenhcongnghe.vn là một trong những website thuộc TOP hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ và cho phép tải miễn phí phần mềm, tài liệu, game, ứng dụng mobile thuộc các nền tảng khác nhau.