#1 Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46 Mới Nhất

Xem ngay video Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46

Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DFUWXB9yXec

Tags của Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46: #Phim #Tình #Cảm #Lãng #Mạn #Trung #Quốc #Cực #Hay #BÍ #MẬT #LỜI #YÊU #NGỌT #NGÀO #Tập

Bài viết Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46 có nội dung như sau: ➤ Subscribe my channel: ➤ Trọn bộ PHIM BÍ MẬT TÌNH YÊU NGỌT NGÀO Lồng tiếng: ✤Director: Từ Phú Quân, Châu Gia Văn ✤Actor: Giả Thanh, Trương Hiểu Long, Từ Lộ ✤Nội dung: BÍ MẬT NGỌT NGÀO TÌNH YÊU (LIE OF THE WU )) kể về Lý Hạ Hi, một sinh viên luật vừa học vừa làm. Cha của Lý Quốc Lượng vì làm ăn thất bại, nợ nần chồng chất nên phải đi làm gia sư cho nhà Giang Thiên Hạo – tổng giám đốc tập đoàn Hàn Ý, từ đó ông gặp và yêu con trai trưởng nhà họ Giang, Giang Nhật. Ben. Lý Quốc Lượng lấy trộm tiền của Huệ Cẩm để trả tiền học cho Hạ Hi mua vé số. Huệ Cẩm biết tức giận sinh bệnh rồi chết. Hạ Hi không thể tha thứ cho cha cô liền bỏ nhà ra đi. Trong khi đó, cô chấp nhận lời cầu hôn của Giang Nhất Bân, và nói dối gia đình họ Giang rằng cô là trẻ mồ côi. Lý Quốc Lượng biết vậy nhưng cũng rất hối hận nên quyết định chỉ lo cho con từ xa, không gặp và không làm gì con gái. 3 năm sau, vì còn lo cho con gái, Quốc Lương đã vô tình cứu Nhật Bin trong một vụ tai nạn ô tô. Nhất Bin biết được sự thật trong lòng lạnh nhạt muốn ly hôn với Hạ Hi. Quốc Lương đã tìm đến Nhất Bin để giải thích mọi chuyện, Hạ Hi cuối cùng cũng hiểu được tình cảm của cha mình và Nhất Bin cũng hiểu được nỗi khổ tâm của vợ. Hạ Hi và Nhất Bin một lần nữa bước trên thảm đỏ để tiến vào lối đi. © Copyright by Huace Croton TV Vietnam © Copyright by Huace Croton TV Vietnam ☞ Not Reup.

Từ khóa của Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46: Phim Hay

Thông tin khác của Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46:
Video này hiện tại có 24992 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-21 19:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DFUWXB9yXec , thẻ tag: #Phim #Tình #Cảm #Lãng #Mạn #Trung #Quốc #Cực #Hay #BÍ #MẬT #LỜI #YÊU #NGỌT #NGÀO #Tập

Cảm ơn bạn đã xem video: Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Cực Hay | BÍ MẬT LỜI YÊU NGỌT NGÀO – Tập 46.