#1 Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh Mới Nhất

Xem ngay video Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh

Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=alTgv4WQdSM

Tags của Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh: #Phim #Chiếu #Rạp #TAXI #TÊN #GÌ #Trường #Giang #Angela #Phương #Trinh

Bài viết Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh có nội dung như sau: Taxi, bạn tên gì? – Phim hài tình cảm với sự tham gia của Trường Giang và Angela Phương Trinh. “Taxi, em tên gì?” là một bộ phim thuộc thể loại hài du lịch, kể về câu chuyện hài hước của anh chàng Thượng Phong – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về loài bò sát và cô tài xế taxi cá tính Bình Chi. Họ gặp nhau vì Thượng Phong lỡ chuyến bay từ Sài Gòn lên Đà Lạt, buộc phải bắt taxi đến xứ cờ hoa để kịp cầu hôn bạn gái Hạ Mây. Trên đường đi, họ gặp không ít câu chuyện hài hước, thậm chí phải dừng chân ở … nhà nghỉ của một cặp đôi lạ. Cầu hôn không thành, bất ngờ nằm ​​giữa hai người phụ nữ, Thượng Phong – Bình Chi và Hạ Mây sẽ ra sao? Đạo diễn: Đức Thịnh, Đinh Tuấn Vũ Diễn viên: Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền ——————————– ————————————————- ——————————– V-SENSE – HÀNG ĐẦU PHIM VIỆT NAM FACEBOOK: TWITTER: INSTAGRAM: GOOGLE PLUS :.

Từ khóa của Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh: Phim chiếu rạp

Thông tin khác của Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh:
Video này hiện tại có 10563460 lượt view, ngày tạo video là 2017-04-27 20:00:31 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=alTgv4WQdSM , thẻ tag: #Phim #Chiếu #Rạp #TAXI #TÊN #GÌ #Trường #Giang #Angela #Phương #Trinh

Cảm ơn bạn đã xem video: Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh.