#1 MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201 Mới Nhất

#1 MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201 Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Xem ngay video MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201

Vì Thanh Vân bị bệnh u não và có thể qua đời nên Mỹ Phụng đã giả vờ đồng ý lấy Thanh Vân để làm cho anh hạnh phúc. Đến ngày cưới, Thanh Vân biết tin bị u não do chẩn đoán nhầm nên đã hoãn đám cưới. Cùng lúc bố của Phụng là Lâm nhập viện thì mẹ của Phụng là Huệ Thục đã tha thứ cho Lâm và hai người ngày càng thân thiết hơn. Mena căm hận cả gia đình Chí Văn vì cho rằng họ đã khiến cô phải phá thai, cô lặng lẽ trở về làng với ý định trả thù, sau khi Chí Văn bị Mena và bạn trai Nick làm nhục, anh U càng thêm chán nản, cuối cùng phải nhờ đến Tú. Tú và mọi người Chí Văn tỉnh ngộ, quyết định ly hôn với Mena, sang Nhật tu nghiệp. Linh Linh về nước, muốn đầu tư số tiền lớn nên đã vay nợ xã hội đen, cả Mỹ Phụng và Linh Linh đều bị đuổi đánh, A Thủy Sư bị thương nặng để cứu 2 mẹ con, sau đó Mỹ Phụng ở lại với A .Quân sư ngày đêm chăm sóc, dần dần Mỹ Phụng phát hiện ra mình thực sự có tình cảm với A Thủy Sư. Sau đó A Thủy Sư bị tai nạn ô tô mất tích và mất trí nhớ, Thanh Vân đã tìm gặp nhưng anh ta cố tình nói dối rằng A Thủy Sư không quen biết Mỹ Phụng để mong giành được Mỹ Phụng về với mình là Thanh Hà sau khi về nước. Lợi dụng điều này để nói dối rằng mình là bạn gái của A Thủy Sư nhưng trong lòng A Thủy Sư vẫn nghi ngờ vì vẫn mơ thấy Mỹ Phụng … Cuối cùng A Thủy Sư cũng nhận ra Mỹ Phụng và đóa hoa đã nở. hạnh phúc đến từ hôn nhân; những ân oán, hiểu lầm sẽ được giải tỏa, câu chuyện sẽ diễn biến ra sao, mời các bạn đón xem Mùa hoa mẫu đơn – phần 2. Nước sản xuất: Đài Loan Nhà sản xuất: Dương Thu Lan Đạo diễn: Phùng Hưng Hoa Biên kịch: Lý Huệ Quyên DV chính: Tôn Thục Mỹ, Hoắc Chính Kỳ, Lý La, Lâm Kiến Lôi, Lưu Hiểu Ích #psych_movie #emotional_movie #comedy.

MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ybzd3Y7jce0

Tags của MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201: #MÙA #HOA #MẪU #ĐƠN #TẬP

Bài viết MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201 có nội dung như sau: Vì Thanh Vân bị bệnh u não và có thể qua đời nên Mỹ Phụng đã giả vờ đồng ý lấy Thanh Vân để làm cho anh hạnh phúc. Đến ngày cưới, Thanh Vân biết tin bị u não do chẩn đoán nhầm nên đã hoãn đám cưới. Cùng lúc bố của Phụng là Lâm nhập viện thì mẹ của Phụng là Huệ Thục đã tha thứ cho Lâm và hai người ngày càng thân thiết hơn. Mena căm hận cả gia đình Chí Văn vì cho rằng họ đã khiến cô phải phá thai, cô lặng lẽ trở về làng với ý định trả thù, sau khi Chí Văn bị Mena và bạn trai Nick làm nhục, anh U càng thêm chán nản, cuối cùng phải nhờ đến Tú. Tú và mọi người Chí Văn tỉnh ngộ, quyết định ly hôn với Mena, sang Nhật tu nghiệp. Linh Linh về nước, muốn đầu tư số tiền lớn nên đã vay nợ xã hội đen, cả Mỹ Phụng và Linh Linh đều bị đuổi đánh, A Thủy Sư bị thương nặng để cứu 2 mẹ con, sau đó Mỹ Phụng ở lại với A .Quân sư ngày đêm chăm sóc, dần dần Mỹ Phụng phát hiện ra mình thực sự có tình cảm với A Thủy Sư. Sau đó A Thủy Sư bị tai nạn ô tô mất tích và mất trí nhớ, Thanh Vân đã tìm gặp nhưng anh ta cố tình nói dối rằng A Thủy Sư không quen biết Mỹ Phụng để mong giành được Mỹ Phụng về với mình là Thanh Hà sau khi về nước. Lợi dụng điều này để nói dối rằng mình là bạn gái của A Thủy Sư nhưng trong lòng A Thủy Sư vẫn nghi ngờ vì vẫn mơ thấy Mỹ Phụng … Cuối cùng A Thủy Sư cũng nhận ra Mỹ Phụng và đóa hoa đã nở. hạnh phúc đến từ hôn nhân; những ân oán, hiểu lầm sẽ được giải tỏa, câu chuyện sẽ diễn biến ra sao, mời các bạn đón xem Mùa hoa mẫu đơn – phần 2. Nước sản xuất: Đài Loan Nhà sản xuất: Dương Thu Lan Đạo diễn: Phùng Hưng Hoa Biên kịch: Lý Huệ Quyên DV chính: Tôn Thục Mỹ, Hoắc Chính Kỳ, Lý La, Lâm Kiến Lôi, Lưu Hiểu Ích #psych_movie #emotional_movie #comedy.

#1 MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201 Mới Nhất

Từ khóa của MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201: tải mẫu đơn

Thông tin khác của MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201:
Video này hiện tại có 137 lượt view, ngày tạo video là 2020-05-27 18:00:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Ybzd3Y7jce0 , thẻ tag: #MÙA #HOA #MẪU #ĐƠN #TẬP

Cảm ơn bạn đã xem video: MÙA HOA MẪU ĐƠN – TẬP 201.