#1 Minecraft: ZOMBIE TITAN CHALLENGE GAMES – Lucky Block Mod – Modded Mini-Game Mới Nhất

Minecraft: ZOMBIE TITAN CHALLENGE GAMES – Lucky Block Mod – Modded Mini-Game

Trò chơi thử thách bắt đầu, և chúng ta phải tiêu diệt Zombie Titan. Jen’s Channel Đừng quên đăng ký theo dõi nội dung sử thi Minecraft. Áo phông! Facebook! Twitter! Tải xuống Emerald Lucky Block Mod Tải xuống Titan Mobs Mod RULES – Bắt đầu với 20 Lucky Blocks, 5 Super Lucky Blocks, 5 Dicky Blocks, 10 Apple, Iron Pickaxe và Crafting Table – Mở tất cả և Kiếm những vật phẩm tốt nhất bạn có thể – Đừng !: Lấy vật phẩm hoặc khối từ thế giới nếu chúng không đến từ khu nhà của bạn – Mua sắm với dân làng để cải thiện vật phẩm của bạn – Không bị phạt nếu chết trước khi bắt đầu trận chiến – Bạn có thể đưa vật phẩm cho người chơi khác – Không được phép sử dụng đèn hiệu từ xứ Wales đến đám đông – Người thua cuộc là người chết trước trong trận chiến – Các hiệp đấu diễn ra. 1 thủ lĩnh, 2 thủ lĩnh, 3, 4, 5, 6 mỗi màn khó hơn … և vv – Bỏ chạy khỏi đám đông և bỏ lại người kia. Người chơi đang gian lận. Sử dụng Đấu trường làm lợi thế của bạn, nhưng không đặt bất kỳ khối nào khác ngoài TNT trong trò chơi mini Thử thách Zombie Titan đã sửa đổi này. Lucky Blocks Mod vs Zombie Titan từ Titan Mobs Mod, tôi và Jenny, người sống sót lâu nhất. Giới thiệu: Bài hát giới thiệu của Spag Heddy – Pink Koeks do Play Me Records cung cấp. Theo Spag Heddy. Bản quyền âm nhạc miễn phí của.

Minecraft: ZOMBIE TITAN CHALLENGE GAMES – Lucky Block Mod – Modded Mini-Game “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bnw6OxsUhts

Tags: #Minecraft #ZOMBIE #TITAN #CHALLENGE #GAMES #Lucky #Block #Mod #Modded #MiniGame

Từ khóa: tải game mod,minecraft,minecraft challenge games,lucky block challenge,minecraft lucky block challenge,lucky block mod,minecraft lucky block mod,minecraft mods,mods,mod,mini-game,modded,modded mini-game,lucky,block,challenge,tnt,explosion,trolling,traps,items,crafting,craft,armor,sword,weapon,boss challenge,titans mod,zombie titan,mobs,zombie,skeleton,creeper,giant,huge,epic,map,custom,original,funny moments,popularmmos,gamingwithjen,song,animation,1.8,how to,parkour,games,game

Bạn đang xem bài viết thuộc chủ đề tải IDM tại website vnptschool.edu.vn

Kenhcongnghe.vn là một trong những website thuộc TOP hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ và cho phép tải miễn phí phần mềm, tài liệu, game, ứng dụng mobile thuộc các nền tảng khác nhau.