#1 Man with a Movie Camera (1929) movie Mới Nhất

Xem ngay video Man with a Movie Camera (1929) movie

Man with a Movie Camera (1929) movie “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cGYZ5847FiI

Tags của Man with a Movie Camera (1929) movie: #Man #Movie #Camera #movie

Bài viết Man with a Movie Camera (1929) movie có nội dung như sau: Người đàn ông có máy quay phim (tiếng Nga: Человек с киноаппаратом (Chelovek s kinoapparatom) là một bộ phim tài liệu câm thử nghiệm năm 1929, không có câu chuyện và không có diễn viên của đạo diễn người Nga gốc Xô Viết Dziga Vertov, do vợ ông là Elizaveta Svilova biên tập từ phim VUFKU trường quay, giới thiệu cuộc sống đô thị ở các thành phố Kiev, Kharkov, Moscow và Odessa của Liên Xô. Từ bình minh đến hoàng hôn, các công dân Liên Xô được trình chiếu tại nơi làm việc và giải trí, và tương tác với máy móc của cuộc sống hiện đại. “Các nhân vật”, là những người quay phim của tiêu đề, trình biên tập phim và Liên bang Xô Viết hiện đại mà họ khám phá và trình bày trong phim, chẳng hạn như phơi sáng kép, chuyển động nhanh, chuyển động chậm, đóng băng khung hình, cắt cảnh, chia đôi màn hình, góc quay kiểu Hà Lan, cận cảnh cực cao, cảnh theo dõi , cảnh quay ngược, hoạt ảnh dừng chuyển động và hình ảnh tự phản chiếu (ở điểm f) ăn đứt cảnh quay theo dõi chia đôi màn hình; các bên có góc đối diện với tiếng Hà Lan). Trong cuộc bình chọn Sight & Sound năm 2012 của Viện phim Anh, các nhà phê bình phim đã bình chọn Man with a Movie Camera là bộ phim hay nhất thứ 8 từng được thực hiện. Năm 2014, Sight & Sound cũng được mệnh danh là phim tài liệu hay nhất mọi thời đại. Man with a Movie Camera (1929) Thể loại phim: Phim tài liệu, Phim câm Đồng sản xuất: VUFKU Đạo diễn: Dziga Vertov Biên kịch: Dziga Vertov (kịch bản) Nhiếp ảnh bởi Mikhail Kaufman, Gleb Troyanski Biên tập phim bởi Dziga Vertov Trợ lý biên tập: Elizaveta Svilova.

#1 Man with a Movie Camera (1929) movie Mới Nhất

Từ khóa của Man with a Movie Camera (1929) movie: download tài liệu

Thông tin khác của Man with a Movie Camera (1929) movie:
Video này hiện tại có 785819 lượt view, ngày tạo video là 2016-12-01 19:28:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cGYZ5847FiI , thẻ tag: #Man #Movie #Camera #movie

Cảm ơn bạn đã xem video: Man with a Movie Camera (1929) movie.