#1 LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN Mới Nhất

Xem ngay video LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0W2x1mxoLDo

Tags của LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN: #LỄ #BẢO #VỆ #ĐỒ #ÁN #TỐT #NGHIỆP #CỦA #TÔI #TBĐĐT #K57 #ĐHBKHN

Bài viết LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN có nội dung như sau: Gửi tới Người Thầy Đặc biệt của em: – Em cảm ơn thầy Nguyễn Vân Anh – người thầy mà em đã gắn bó lâu năm và đã hướng dẫn em hoàn thành đồ án này. Cảm ơn bạn rất nhiều! Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Khí cụ – Điện tử | BGH Trường ĐHBK Hà Nội 02-08 / 06/2017 Họ tên SV: Nguyễn Quốc Hùng – Lớp Kỹ thuật Điện 02 K57 Tên đề tài: Xây dựng mô hình hệ thống ATS Grid and Generator grid PLC Modicon M340 và HMIS5T của Schneider Electric để phục vụ giảng dạy công cụ cho môn học. PS: Hãy lưu lại khoảnh khắc này để khi con lớn lên cho nó thấy ngày xưa bố nó đã từng bảo vệ đồ án như thế này kkk.

#1 LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN Mới Nhất

Từ khóa của LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN: tải luận văn

Thông tin khác của LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN:
Video này hiện tại có 110152 lượt view, ngày tạo video là 2017-06-16 17:58:59 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0W2x1mxoLDo , thẻ tag: #LỄ #BẢO #VỆ #ĐỒ #ÁN #TỐT #NGHIỆP #CỦA #TÔI #TBĐĐT #K57 #ĐHBKHN

Cảm ơn bạn đã xem video: LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA TÔI | TBĐ-ĐT K57 ĐHBKHN.