#1 I tried coding on a Chromebook for 7 days Mới Nhất

Xem ngay video I tried coding on a Chromebook for 7 days

I tried coding on a Chromebook for 7 days “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=goCtcsTe5g8

Tags của I tried coding on a Chromebook for 7 days: #coding #Chromebook #days

Bài viết I tried coding on a Chromebook for 7 days có nội dung như sau: Sử dụng Chromebook làm thiết bị chính để viết mã không phải là điều tôi nghĩ là có thể cho đến khi thử. Mặc dù chromebook cơ bản chỉ có thể chạy các ứng dụng dựa trên Chrome, bạn có thể mở khóa Chế độ nhà phát triển với Linux Console Shell cho phép bạn cài đặt mọi thứ từ vscode đến git và hơn thế nữa. Vì tôi có một máy tính, một máy tính xách tay và một máy tính bảng để phát triển trang web, tôi thấy việc viết mã và chuyển đổi thiết bị khá khó khăn, đặc biệt là với thực tế là hầu hết các môi trường yêu cầu bạn đồng bộ github để quay lại mã HTML, CSS và JS của tôi rất quan trọng. Tôi đã kiểm tra chromebook thích hợp trong hơn 7 ngày để thử các phương pháp lập trình khác nhau, vì mọi người có thể sử dụng nó cho nhiều ứng dụng khác nhau. Tôi muốn giới thiệu thiết bị này cho những người đang muốn học lập trình qua freeCodeCamp hoặc làm việc trên các ứng dụng như React, Angular, Vue, v.v. Nếu bạn đang muốn phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động như phản ứng gốc hoặc rung, đây có thể không phải là thiết bị dành cho bạn #chromebook #coding #development Tôi đã nhận Lenovo Chromebook cho dự án này, bạn có thể tìm thấy nó bên dưới nếu bạn quan tâm Tìm hiểu thiết kế dành cho nhà phát triển! Một cuốn sách tôi đã tạo để giúp bạn cải thiện giao diện của các ứng dụng và trang web của mình. 📘 Nâng cao giao diện người dùng: Hãy theo dõi tôi trên: 🐦 Twitter: 💬 Bất hòa: 💸 Patreon: Phần mềm & Giảm giá: 🚾 Webflow: 🌿 Envato: 🌿 Envato Elements: 🔴 Elementor: ✖ Editor X: Màn hình máy tính: ⌛ Bàn phím: ⌛ 🐁 Chuột : 🎤 Mic: 📱 Máy tính bảng: 💡 Đèn: 💡 Đèn chính: Thiết bị máy ảnh: 📷 Máy ảnh: 📸 Ống kính chính: 📸 Ống kính phụ: 🎥 Máy ảnh phụ: 🎙 Máy ảnh mic: 🎙 USB to HDMI: 🎞.

#1 I tried coding on a Chromebook for 7 days Mới Nhất

Từ khóa của I tried coding on a Chromebook for 7 days: download driver màn hình

Thông tin khác của I tried coding on a Chromebook for 7 days:
Video này hiện tại có 585923 lượt view, ngày tạo video là 2022-03-22 15:45:03 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=goCtcsTe5g8 , thẻ tag: #coding #Chromebook #days

Cảm ơn bạn đã xem video: I tried coding on a Chromebook for 7 days.