#1 Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA] Mới Nhất

Xem ngay video Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA]

– Lỗi [-15]
– Lỗi [-96]
– Lỗi [-97]
– Lỗi [-10004]
– Lỗi Full Drive – Lỗi Window A. Sửa lỗi Giấy phép “‘: Máy chủ cấp phép gặp sự cố hoặc không phản hồi. Kiểm tra xem SPLM-LICENSE_SERVER đã được cài đặt đúng chưa.[-96]'”1. Mở thư mục nơi Siemens NX được cài đặt Mở thư mục có tên’ Siemens ‘, sau đó mở thư mục có tên’ PLMLicenseServer ‘trong thư mục’ Siemens ‘Có một ứng dụng gọi là’ lmtools ‘. Chạy ứng dụng này với tư cách quản trị viên 2. Từ cửa sổ hiện ra, chọn tùy chọn “Siemens PLM License Server” 3. Sau khi chọn Siemens PLM License Server từ danh sách trên, nhấp vào tùy chọn chọn “Start / Stop / Read” 4. Nhấp vào “Stop Server” và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất, sau đó nhấp vào ‘Start Server’. Đây có thể là giải pháp cho lỗi “-96”, bạn có thể tìm hiểu thêm —————— – ————————– ————————– ————————- —————– B. Lỗi Java – Lỗi này có thể do cài đặt Java không chính xác hoặc phiên bản bạn đã cài đặt không tương thích với phiên bản NX của bạn – Bạn cần lưu ý rằng từ phiên bản NX 8.5 trở xuống, bạn phải cài đặt phiên bản Java 7. Nếu bạn cần Java cao hơn, có thể có lỗi. .- Khi đã cài đặt Nx với java hiện tại, bạn cần l Lưu ý hạn chế cập nhật Java để tránh lỗi Java. ————————————————– ————————————————– – – ————— C. Các lỗi trên là do đổi tên máy tính. – Có nhiều trường hợp bạn lỡ tay đổi tên máy tính rồi NX ngay lập tức sẽ báo lỗi mà bạn cần sửa như sau. + Đổi tên File splm6.lic theo tên mới của máy tính. + Đổi tên máy tính theo tên tệp tin splm6.lic cũ —————————————— ———————————————— – —————————– D. Lỗi cũng xuất hiện khi bạn đặt sai địa chỉ máy chủ: + Bạn cần chú ý rằng mỗi phiên bản NX sẽ có một địa chỉ riêng NX10: 28000 @ localhost NX12: 27800 @ localhost —————————— – ————————————————- — ———————————– E. Lỗi [-10004]

+ Lỗi này có thể do hỏa hoạn, bạn có thể thử cách sau: Thử vô hiệu hóa tường lửa, sau đó thử khởi động NX. Nếu NX có thể hoạt động sau đó, giải pháp là để tường lửa bị vô hiệu hóa hoặc tạo một số quy tắc tường lửa để cho phép lưu lượng giấy phép. + Bạn cũng có thể kiểm tra SPLM_LICENSE_SERVER: và thay đổi 28000 @ localhost thành 27800 @ localhost để tìm lỗi trong NX12 —————————— – ——————————————— – – ———————————- Lỗi F. NX “lỗi trong thư viện bên ngoài. Xem nhật ký hệ thống để biết chi tiết “Khắc phục: Nhìn vào nhật ký hệ thống. Kiểm tra Khung 4.5 thay vì Khung 4.6 được yêu cầu cho NX12. ————————————————– ————————————————– – – ————— G. Lỗi người tạo mẫu: Vui lòng báo cáo Guapa trong NX Unigraphics Đây được coi là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất của UG NX 7.0, UG NX 7.5, UG NX 8.0 Nguyên nhân : Các lỗi có thể gặp phải trong các trường hợp sau: 1.Trong khi làm việc trong mô-đun Soạn, bạn có thể gặp lỗi trình tạo mô hình này nếu bạn đang cố tạo chế độ xem cơ sở 2 trong khi cố gắng tải các thành phần vào hợp ngữ 3. trong khi thực hiện một số thao tác phân tích chẳng hạn như tính toán khối lượng. , quán tính, tính toán CG, v.v .. Lý do cho lỗi Trình tạo mô hình này: Lỗi chỉ xuất hiện khi một số bề mặt hoặc thân tấm không vừa với một thành phần cụ thể Khắc phục sự cố: Đây là quá trình khắc phục sự cố: 1. Trước tiên, bạn phải tìm hiểu những thành phần . các bề mặt hư hỏng tồn tại trong mỗi thành phần. Vì vậy, nếu bạn có một lắp ráp lớn bao gồm 10 phần, hãy tải 5 phần và thực hiện thao tác (chẳng hạn như tạo khung nhìn, tính toán khối lượng, v.v.). Sau đó nạp 5 phần còn lại. Bây giờ bạn có thể phát hiện nửa nào có bề mặt bị vỡ. Trong số một nửa có lỗi, loại bỏ nửa còn lại. Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy phần bị hỏng trong kỹ thuật này. 2. Bên trong bộ phận, bạn phải tìm bề mặt bị hỏng. Điều này có thể được thực hiện với cùng một phương pháp được đề cập ở bước 1. Trong cây lịch sử, hãy tìm mặt bị hỏng với cùng phương pháp được giải thích ở bước 1. 3. Cuối cùng, bạn có thể xóa mặt bị hỏng đó và tạo một mặt mới để tránh modeller này. . lỗi. Bạn cũng có thể thử các tùy chọn làm sạch mô hình để chỉnh sửa các bề mặt nhỏ như vậy. * Bạn có thể xem nguyên nhân gây ra lỗi là gì tại đây: Trong thư mục quyền nơi chứa nội dung flexlm cũng có “splm_ugslmd.log” (nếu ai đó không đặt tên khác) Mở thư mục này và đọc lỗi, nó thường. có thêm thông tin về những gì là sai. – Hướng dẫn cài đặt NX8.5: – Hướng dẫn cài đặt NX9.0: – Hướng dẫn cài đặt NX10.0: #NX # HƯỚNG DẪN #INSTALL #nxlicenseerror.

Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dOcdJG_x2UI

Tags của Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA]: #Hướng #dẫn #sửa #lỗi #cài #đặt #Siemens #Lỗi #15969710004JAVA

Bài viết Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA] có nội dung như sau: Video hướng dẫn sửa lỗi sau khi cài Siemens NX 7,8.5,9,10,11,12 chi tiết và thành công 100%. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI – Lỗi [JAVA]
– Lỗi [-15]
– Lỗi [-96]
– Lỗi [-97]
– Lỗi [-10004]

Từ khóa của Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA]: hướng dẫn fix lỗi

Thông tin khác của Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA]:
Video này hiện tại có 17673 lượt view, ngày tạo video là 2019-04-07 21:02:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=dOcdJG_x2UI , thẻ tag: #Hướng #dẫn #sửa #lỗi #cài #đặt #Siemens #Lỗi #15969710004JAVA

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Siemens NX : Lỗi [-15][-96][-97][-10004][JAVA].