#1 Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638 Mới Nhất

Xem ngay video Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xU_ffxZFw68

Tags của Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638: #Hướng #dẫn #sử #dụng #Phần #mềm #dự #toán #Eta #năm #từ #Hotline

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638 có nội dung như sau: Hướng dẫn sử dụng phần mềm dự toán Eta mới nhất năm 2021 Tải phần mềm tại Tải phần mềm dự toán Eta mới nhất năm 2021 Để tải phần mềm dự toán Eta năm 2021 các bạn thực hiện như sau: Bước 1: Truy cập website Bước 2: Tải phần mềm dự toán Eta miễn phí ( hoặc) phần mềm dự toán Eta bản quyền (Các bạn muốn thử nghiệm có thể tải dự toán Eta miễn phí. cập nhật và cập nhật tính năng mới tải dự toán Eta bản quyền) Bước 3: Mở phần mềm cài đặt và sử dụng Tính năng Phần mềm Dự toán Eta mới nhất Một số các tính năng mới nhất khi cập nhật phần mềm dự án Eta 1, Tự động thông báo cập nhật khi có phiên bản mới 2, Tự động cập nhật và thông báo khi có đơn giá xây dựng mới 3, Tự động cập nhật bảng báo giá Vật liệu, công trình và máy xây dựng Cập nhật hàng tháng vào tháng 4, Tự động cập nhật giá nhiên liệu og ni mese, Cập nhật thông tư, nghị định mới năm 2021 6, Đọc file dữ liệu từ phần mềm khác và từ Excel Tải phần mềm Báo giá phần mềm mới nhất Phần mềm dự toán Eta Công ty cổ phần Eta Informatica cung cấp phần mềm dự toán Eta gồm 4 phiên bản: 1. Phiên bản dành cho sinh viên Dự toán Eta 1.000.000 VND Phiên bản Eta Chương trình ước tính sinh viên có thể được sử dụng tối đa. 200 mã công việc và 1 bài báo. + Cập nhật dữ liệu (đơn giá, thông tư tiêu chuẩn) vĩnh viễn + Cập nhật chức năng tiện ích, phiên bản (tự động cập nhật giá vật tư, nhiên liệu, xăng, điện) ngày 18/02. Dự toán phiên bản Eta Professional có giá 4.000.000 VND Dự toán phiên bản phần mềm Eta Professional không giới hạn số lượng nhiệm vụ và bài viết. Bao gồm các tiện ích lập dự toán, đấu thầu, thẩm tra công trình + Cập nhật dữ liệu (đơn giá, thông tư tiêu chuẩn) vĩnh viễn + Cập nhật các chức năng tiện ích, phiên bản (tự động) (cập nhật giá vật tư, nhiên liệu, xăng, điện) ngày 18/03. Phiên bản dự toán Eta Ultimate có giá 6.000.000đ Phiên bản phần mềm dự toán Eta Ultimate không giới hạn số lượng công trình, hạng mục công trình. Bao gồm các tiện ích lập dự toán, đấu thầu, nghiệm thu, lập công trình xây dựng theo Phụ lục 03a, Phụ lục 04 + Cập nhật dữ liệu (đơn giá, tiêu chuẩn nghị định thông tư) vĩnh viễn + Cập nhật tiện ích các chức năng, phiên bản hữu ích (tự động cập nhật giá vật tư, nhiên liệu, điện) cho đời 4. Dự toán phiên bản Eta SEVER Lan giá 7.000.000đ Phiên bản phần mềm dự toán Eta Sever Lan không giới hạn số lượng công việc, hạng mục công trình. Cùng lúc sử dụng được 5 máy tính với 1 máy chủ (Sever) và 4 máy con (Client). Các máy khách sẽ kết nối với máy chủ để hoạt động và lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên máy chủ 🥇 Đừng quên Like & Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất 🥇 📌Follow Youtube: © Bản quyền thuộc về Duy Ước © Copyright by Duy Estimator ☞ Do not Reup ————————————————- – ——————————————- — – 🍀🍀 Tìm và liên hệ ngay hôm nay 🍀🍀 🍀Fan page: 🍀Gmail: Duydangduc93@gmail.com 🍀Youtube: #duyeta #phanmemdutoaneta #dutoaneta.

Từ khóa của Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638: phần mềm

Thông tin khác của Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638:
Video này hiện tại có 3314 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-22 13:33:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xU_ffxZFw68 , thẻ tag: #Hướng #dẫn #sử #dụng #Phần #mềm #dự #toán #Eta #năm #từ #Hotline

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn sử dụng Phần mềm dự toán Eta năm 2021 từ A – Z | Hotline 0965635638.