#1 Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS Mới Nhất

Xem ngay video Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS

Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=PIhASEZVzs8

Tags của Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS: #Hướng #dẫn #giáo #viên #sử #dụng #phần #mềm #TranS

Bài viết Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS có nội dung như sau: Hướng dẫn sử dụng phần mềm TranS Phần mềm TranS là phần mềm đào tạo trực tuyến của công ty viễn thông Nam Việt. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng của Zoom – phần mềm phổ biến ở Việt Nam nên rất dễ sử dụng. Ngoài ra, TranS còn có các điểm cộng là: + Tính bảo mật tuyệt đối (bài học không lưu trên máy chủ) + Khả năng tự sửa lỗi đường truyền + Giao diện tiếng Việt thân thiện + Hỗ trợ người tham gia sau mỗi đợt đại dịch COVID-19, TranS Phần mềm hỗ trợ cộng đồng, cho phép người dùng tạo lớp học lên đến 300 người, không giới hạn thời gian học. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều trường học, cơ sở giáo dục trên cả nước như: Đại học Thương mại, THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng), THPT Kiến An (Hải Phòng) … Để tìm hiểu thêm về phần mềm, hãy truy cập trang Web : hoặc gọi: Mr Phúc: 0906.084.960 hoặc Mr Mạnh: 0913.246.436 Xin chân thành cảm ơn! .

#1 Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS Mới Nhất

Từ khóa của Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS: phần mềm

Thông tin khác của Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS:
Video này hiện tại có 29823 lượt view, ngày tạo video là 2020-03-20 09:42:29 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=PIhASEZVzs8 , thẻ tag: #Hướng #dẫn #giáo #viên #sử #dụng #phần #mềm #TranS

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm TranS.