#1 HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA Mới Nhất

Xem ngay video HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fozntVqKcv0

Tags của HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA: #HƯỚNG #DẪN #CÁCH #CHỌN #PHỄU #HÚT #SỮA #MEDELA #ĐÚNG #CÁCH #MILENA

Bài viết HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA có nội dung như sau: Mua Máy hút sữa Medela Chính hãng: Máy hút sữa Medela Flex Soft Hopper là sản phẩm mới nhất của Medela. Phễu chỉ mới có mặt trên thị trường từ cuối năm 2019. Một sản phẩm với nhiều cải tiến dựa trên nhiều năm nghiên cứu của Medela. Theo Medela, phễu mềm Medela Flex với thiết kế cải tiến đã hỗ trợ rất nhiều cho các bà mẹ sử dụng máy hút sữa: Vòng ngoài cùng của phễu mềm không gây áp lực lên bầu ngực của mẹ. Máy hút sữa Personal Fit Flex thay đổi góc mở của vành, Medela nhận thấy góc ngực lý tưởng là 105 độ. Phễu Medela Personal Fit Flex mềm mại này hút được nhiều sữa hơn 11,8% so với phễu cũ. Tuy nhiên, không phải là nó vẫn là những người ăn xin, à. CÁCH CHỌN ĐÚNG NHÀ CUNG CẤP MEDELA LATTE | MILENA Mua Máy Hút Sữa Milena Chính Hãng Medela – Máy Hút Sữa Medela || m.me/MilenaVietNam CÁCH CHỌN MÁY CUNG CẤP MEDELA Hướng dẫn chi tiết từng bước cách chọn máy hút sữa Medela để các mẹ chọn được size máy hút sữa phù hợp nhất khi sử dụng máy hút sữa, giúp hút sữa hiệu quả. Nó không làm suy yếu lực hút của máy hút sữa, giúp tạo lực hút tối ưu, mang đến nguồn sữa tốt nhất cho bé. Có rất nhiều yếu tố để đảm bảo việc sử dụng và lực hút của máy hút sữa hiệu quả nhất. Trong đó, việc lựa chọn máy hút sữa là một trong những yếu tố chính quyết định việc sử dụng máy hút sữa có hiệu quả hay không. Cùng Milena tìm hiểu cách chọn size máy hút sữa Medela phù hợp nhất. Vú và núm vú có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, vì vậy Medela đã sản xuất 5 kích cỡ máy hút sữa khác nhau để phù hợp với từng núm vú và núm vú khác nhau của tất cả các bà mẹ. Cách chọn máy hút sữa Medela phù hợp là chọn đúng kích cỡ núm vú của mẹ. Các size máy hút sữa Medela gồm có 21mm, 24mm, 27mm, 30mm, 36mm. Để chọn được size máy hút sữa Medela phù hợp nhất, trước tiên bạn hãy thử size máy hút sữa Medela 24mm (tặng kèm khi mua máy hút sữa điện Medela). Bơm trong vài phút sau đó kiểm tra xem kích cỡ của máy hút sữa đã chính xác chưa. Nếu núm vú có thể di chuyển tự do, thì bạn đang sử dụng máy hút sữa đúng kích cỡ. Nếu gặp các trường hợp sau, bạn nên thử các kích cỡ máy hút sữa khác: – Khó chịu với máy hút sữa? – Núm vú có cọ xát vào thành phễu của máy hút sữa không? – Thu nhỏ quầng vú có bị tụt vào trong máy hút sữa không? – Vú có đỏ và / hoặc trắng không? – Sau khi sử dụng máy hút sữa mà ngực vẫn còn nhiều sữa? – Nếu núm vú cọ sát vào thành máy hút sữa có nghĩa là máy hút sữa bạn đang sử dụng quá nhỏ. Nếu núm vú và quầng vú bị kéo sâu vào trong máy hút sữa thì có nghĩa là máy hút sữa bạn đang sử dụng quá lớn. – Cách chọn size máy hút sữa Medela phù hợp: – Đo đường kính của núm vú ở chân núm vú. – Kích thước của máy hút sữa nên lớn hơn một chút so với đường kính của núm vú. – Đường kính núm vú là 17 mm chọn máy hút sữa 21 mm – Đường kính núm vú lớn hơn 20 mm chọn máy hút sữa 24 mm – Đường kính núm vú lớn hơn 23 mm chọn máy hút sữa 27 mm – Đường kính núm vú là lớn hơn 26 mm chọn máy hút sữa 30 mm – Đường kính núm vú lớn hơn 30 mm chọn máy bơm dương vật 36 mm. Và trong khi sử dụng máy hút sữa để lấy sữa cho con, bạn có thể sử dụng nhiều kích cỡ phễu máy hút sữa. Vì vậy, khi gặp trường hợp máy hút sữa hiện tại rất vừa nhưng sau đó lại không vừa, hãy hiểu rằng điều này là bình thường và chuẩn bị một vài máy hút sữa có kích thước khác nhau để có thể thay đổi khi cần thiết. Và nếu lần trước khi sinh con, bạn đã sử dụng size máy hút sữa thì lần này chưa chắc size máy đã phù hợp với bầu ngực của bạn. Các mẹ nên áp dụng cách chọn size máy hút sữa Medela như trên. Một vấn đề cực kỳ quan trọng nữa của các mẹ khi lựa chọn máy hút sữa Medela đó là chọn máy hút sữa Medela CHÍNH HÃNG. Ngoài thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phụ kiện máy hút sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng của các phụ kiện máy hút sữa này không được đảm bảo. Điều quan trọng nhất là chưa có đơn vị nào kiểm chứng loại nhựa làm nên những phụ kiện máy hút sữa giả này có chứa BPA hay không. Vì vậy, việc mua các phụ kiện máy hút sữa, máy hút sữa có NGUỒN GỐC RÕ RÀNG là điều cần được ưu tiên. Đó không chỉ là lòng tham mà nó có thể gây ra hậu quả rất lớn cho con bạn. Việc lựa chọn máy hút sữa đúng kích cỡ là điều quan trọng hàng đầu để đảm bảo quá trình hút sữa hiệu quả. Và việc mua phụ kiện máy hút sữa, máy hút sữa chính hãng cũng không kém phần quan trọng. Với những hướng dẫn trên, hy vọng mẹ có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy hút sữa phù hợp và chất lượng. ——————- Milena – Máy hút sữa chuyên phân phối các dòng máy hút sữa Medela nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ: – Máy hút sữa đôi Medela Pump In Style Advanced – Medela Double Máy hút sữa điện đôi nhỏ gọn – Máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle – Máy hút sữa điện đôi Medela Harmony Phụ kiện máy hút sữa điện đôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ: – Máy hút sữa Medela – Cổ máy hút sữa Medela – Van trắng Medela – Van vàng Medela – Máy hút sữa Medela – Bình sữa Medela – Núm vú giả Medela / Lansinoh – Kem núm vú Lanolin.

#1 HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA Mới Nhất

Từ khóa của HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA: cách chọn

Thông tin khác của HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA:
Video này hiện tại có 36197 lượt view, ngày tạo video là 2018-06-17 21:24:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=fozntVqKcv0 , thẻ tag: #HƯỚNG #DẪN #CÁCH #CHỌN #PHỄU #HÚT #SỮA #MEDELA #ĐÚNG #CÁCH #MILENA

Cảm ơn bạn đã xem video: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA ĐÚNG CÁCH | MILENA.