#1 Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020 Mới Nhất

Xem ngay video Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020

Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Dr-JUm_B34I

Tags của Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020: #Huong #dan #tai #APP #LAZADA #tao #tai #khoan #LAZADA #trong #tich #tac #cuc #MỚI #NHẤT

Bài viết Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020 có nội dung như sau: Hướng dẫn tải LAZADA APP, tạo tài khoản LAZADA trong giây lát MỚI NHẤT NĂM 2020 – Mã giảm giá Shopee – Mã giảm giá Lazada – Mã giảm giá Sendo – Duy nhất gần như 100 khóa học miễn phí cho bạn thoải mái học hỏi trong mùa Covid Vay tiền 0% lãi suất, Corona ưu đãi theo mùa Bạn là khách hàng mới và muốn tạo tài khoản Lazada? Hay bạn gặp vấn đề gì với tài khoản Lazada của mình mà chưa biết cách giải quyết? Ví dụ: tài khoản Lazada của bạn bị đóng, bạn không thể mua sắm, hoặc bạn quên mật khẩu và tên đăng nhập… Đừng quá lo lắng! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Lazada mới và hướng dẫn, hỗ trợ một số vấn đề liên quan. Theo dõi ngay tại đây! 1. Cách đăng ký tài khoản Lazada trên máy tính Để đăng ký tài khoản Lazada bằng máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Truy cập vào trang web Lazada tại đây: ⇒ Bước 2: Bấm vào đây Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình máy tính . Bước 3: Điền thông tin để đăng ký tài khoản Lazada mới. Bạn có thể chọn tạo tài khoản Lazada bằng số điện thoại, email hoặc Facebook. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại: Tiến hành nhập số điện thoại của bạn. Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu mong muốn của bạn. Mật khẩu Lazada phải bao gồm tối thiểu 6 ký tự, phải chứa các chữ cái và số và phân biệt chữ hoa chữ thường. Thông tin này là bắt buộc bạn phải điền để tạo tài khoản. Sau khi nhập xong thông tin, bạn nhấn giữ chuột vào mũi tên và kéo sang phải để hệ thống gửi mã xác nhận OTP về SMS theo số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã OTP và hoàn tất quá trình tạo tài khoản Lazada mới bằng số điện thoại của mình. Đăng ký tài khoản Lazada bằng email Thay vì nhập số điện thoại như trên, bạn hãy bấm vào ô đăng ký email. Sau đó nhập email của bạn. Khi điền xong các thông tin như tên đăng nhập và mật khẩu, bạn cũng nhấn giữ chuột và kéo sang phải để nhận mã OTP. Hệ thống sẽ gửi thông báo kèm theo mã OTP đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã OTP và hoàn tất việc tạo tài khoản Lazada mới qua email. Đăng nhập Lazada bằng Facebook Trong trường hợp này, hãy sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập vào Lazada. Bấm vào biểu tượng Facebook như hình bên dưới. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Facebook và mật khẩu của bạn. Hệ thống Lazada sẽ tự động nhận tên, ảnh đại diện và địa chỉ email của bạn trên Facebook để làm thông tin tài khoản Lazada. 2. Cách tạo tài khoản Lazada bằng điện thoại Để đăng ký tài khoản Lazada bằng điện thoại, bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Mở App Lazada trên điện thoại. Nếu chưa có Ứng dụng Lazada, bạn có thể tải miễn phí từ App Store hoặc CH Play. Bước 2: Vào mục Tài khoản Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Bước 3: Chọn Đăng nhập / Đăng ký Bước 4: Đăng ký tài khoản Lazada Tiến hành đăng ký tài khoản Lazada mới bằng cách bấm Đăng ký ngay. Sau khi nhập số điện thoại hoặc email, bạn bấm GỬI để hệ thống gửi mã xác nhận OTP cho bạn. Kiểm tra SMS trên điện thoại hoặc thông báo trong email để lấy mã OTP. Sau đó nhập mã OTP vào ô mã xác nhận / mã SMS rồi bấm Tiếp theo. Bước 5: Hoàn tất đăng ký Tiến hành nhập đầy đủ họ tên và mật khẩu theo ý muốn. Sau đó click vào dấu tích ở ô trước “Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng của Lazada và dữ liệu cá nhân của tôi được xử lý theo Chính sách bảo mật của Lazada”. Bạn không cần phải làm gì khác để kích hoạt tài khoản lazada. Web: Subscribe Channel: FB: Group: #TaoTaiKoanLazada #MaGiamGiaLazada #TaiUngDungLazada LAZADA – KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! Mua sắm trực tuyến (mua sắm trực tuyến) mang lại sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được hưởng những tiện ích này. Đó là lý do Lazada Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam, nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ. , các thiết bị gia dụng như điều hòa, máy lọc không khí, máy hút bụi mini. chất tẩy rửa, đồ nội thất phòng ngủ … Chúng tôi có tất cả mọi thứ! Tại Lazada.vn, bạn có thể mua đồ điện tử giá rẻ cũng như các mặt hàng khác với nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống chợ phiên của Lazada với nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến mà Lazada mang lại chỉ với 1 cú nhấp chuột. .

Từ khóa của Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020: hướng dẫn tải tài liệu

Thông tin khác của Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020:
Video này hiện tại có 5173 lượt view, ngày tạo video là 2020-08-07 14:11:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Dr-JUm_B34I , thẻ tag: #Huong #dan #tai #APP #LAZADA #tao #tai #khoan #LAZADA #trong #tich #tac #cuc #MỚI #NHẤT

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn tải APP LAZADA, tạo tài khoản LAZADA trong tích tắc cực dễ MỚI NHẤT 2020.