#1 How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM) Mới Nhất

Xem ngay video How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM)

How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OjFelG4yLLA

Tags của How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM): #Samsung #Galaxy #Neo #SMJ701MT #Firmware #Update #Fix #ROM

Bài viết How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM) có nội dung như sau: Xem video đầy đủ này, sau đó làm điều đó. Tôi đang nói với bạn Cách flash firmware Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT với Odin. Đây là hướng dẫn từng bước về cách flash ROM Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT: Bước 1. Tải về và cài đặt Samsung USB Driver trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Trong trường hợp bạn đã cài đặt Trình điều khiển Samsung trên PC, hãy bỏ qua bước này. Bước 2. Tải xuống ROM kho tương thích với thiết bị Samsung J7 Neo SM-J701MT của bạn, hoặc nếu bạn đã tải xuống tệp phần sụn thì bỏ qua việc tải xuống lại và giải nén nó trên PC của bạn. Bước 3. Tắt nguồn điện thoại Samsung J7 Neo SM-J701MT. Bước 4. Bây giờ, khởi động vào Chế độ tải xuống: Nhấn và giữ phím Giảm âm lượng + Phím Home + Phím nguồn. Khi thiết bị rung Rời khỏi phím Nguồn nhưng vẫn giữ phím Giảm âm lượng và phím Home. Thiết bị sẽ khởi động vào Chế độ tải xuống. Bước 5. Xem Dấu hiệu Tam giác Cảnh báo Màu vàng. Trong trường hợp này, bạn phải nhấn nút Tăng âm lượng để xác nhận vào chế độ tải xuống. Bước 6. Tải xuống và giải nén Odin trên PC của bạn. Bước 7. Bây giờ, mở Odin Tool 3 và chạy với tư cách quản trị viên để khởi động Odin. và kết nối thiết bị của bạn với PC Windows. Bước 8. Khi bạn đã kết nối Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT với PC, Odin sẽ tự động nhận dạng điện thoại và bạn sẽ thấy thông báo “Đã thêm” ở bảng điều khiển phía dưới bên trái. hoặc kết nối điện thoại với PC qua cáp USB. Khi điện thoại của bạn được kết nối, một trong các hộp Odin ID: COM sẽ chuyển sang màu vàng và hiển thị số “cổng COM”. Bước 9. Khi thiết bị Samsung của bạn được Odin phát hiện, hãy nhấp vào nút PDA và chọn tệp tar.md5 mà bạn đã giải nén. Bước 10. Bây giờ, nhấp vào nút “Start” Tab trong Odin để bắt đầu quá trình nhấp nháy. Bước 11. Bạn thấy thông báo Green Pass sau đó rút cáp USB khỏi thiết bị Samsung (trong quá trình này, thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại). Bây giờ, bạn đã cập nhật Firmware cho Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT thành công. Link tải: Odin3: Firmware Rom: USB Driver: Samsung Kies: More Videos: ====================.

#1 How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM) Mới Nhất

Từ khóa của How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM): download driver màn hình

Thông tin khác của How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM):
Video này hiện tại có 9121 lượt view, ngày tạo video là 2017-09-21 23:51:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=OjFelG4yLLA , thẻ tag: #Samsung #Galaxy #Neo #SMJ701MT #Firmware #Update #Fix #ROM

Cảm ơn bạn đã xem video: How to Samsung Galaxy J7 Neo SM-J701MT Firmware Update (Fix ROM).