#1 How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020 Mới Nhất

Xem ngay video How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020

How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NhokMgDx_F0

Tags của How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020: #Fix #Windows #Search #working #bug

Bài viết How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020 có nội dung như sau: Video này hướng dẫn cách sửa lỗi hộp tìm kiếm trống trong Windows 10. 1. Vì bạn không thể chạy các chương trình thông qua Windows Search, hãy nhấn đồng thời phím Windows + phím R để mở Run: sau đó gõ Regedit và nhấn OK. 2. Điều hướng đến phím HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Search. 3. Nhấp chuột phải vào Tìm kiếm và chọn Mới và sau đó Giá trị DWORD (32-bit) như hình dưới đây. 4. Bạn sẽ được nhắc nhập tên cho giá trị mới. Nhập BingSearchEnabled và nhấn Enter trên bàn phím của bạn. Một giá trị mới sẽ được tạo và sẽ tự động được đặt thành 0. Nếu không, hãy nhấp đúp vào BingSearchEnabled và đặt giá trị thành 0, sau đó nhấn OK. 5. Bây giờ bạn có thể đóng Registry Editor và khởi động lại Windows Explorer hoặc khởi động lại máy tính của mình. ————————————————– ———————- Giới thiệu về lỗi tìm kiếm Windows 10 và hiển thị kết quả trống: Lỗi tìm kiếm trên Windows 10 gây ra kết quả trống trong cả hai trường hợp trong menu Bắt đầu và trong Chương trình quản lý dữ liệu. Điều này khiến bạn không thể tìm và chạy ứng dụng từ menu Start. Cho đến ngày hôm nay, người dùng Windows 10 trên khắp thế giới đã nhận thấy rằng khi họ cố gắng sử dụng Windows Search từ menu Start để tìm kiếm tệp hoặc ứng dụng, kết quả không xuất hiện. Hành vi tương tự cũng xảy ra khi người dùng cố gắng tìm kiếm trong File Explorer vì nó cũng sử dụng Windows Search. Bản nhạc này được cung cấp bởi NoCopyrightSounds: Higher Powered Tags: #fixwindowssearchbar #searchisbroken #fixwinsearchbug.

#1 How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020 Mới Nhất

Từ khóa của How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020: fix bug

Thông tin khác của How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020:
Video này hiện tại có 16394 lượt view, ngày tạo video là 2020-02-06 00:12:55 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=NhokMgDx_F0 , thẻ tag: #Fix #Windows #Search #working #bug

Cảm ơn bạn đã xem video: How to Fix: Windows 10 Search not working [bug] 2020.