#1 How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show Mới Nhất

Xem ngay video How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show

How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tpPZnCSQzyU

Tags của How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show: #Power #Pro #Cyclists #Win #Race #GCN #Racing #News #Show

Bài viết How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show có nội dung như sau: Hành động đua xe đường trường của tuần này đã được đóng gói với các chặng đua hấp dẫn ở Algarve, miền nam nước Pháp, Andalusia và Valencia. Có thể đây là mùa giải đua xe đạp chuyên nghiệp bắt đầu, nhưng điều đó không ngăn được Remco Evenepoel, Tim Wellens và Nairo Quintana thiết lập những con số sức mạnh cá nhân tốt nhất trên con đường giành chiến thắng! Đây là tất cả các kết quả mới nhất và tin tức đua xe trong vòng đấu hàng tuần của bạn. Đăng ký GCN + 👉 ____________________ 00:00 Giới thiệu 01:12 Volta ao Algarve 02:47 Tour UAE 04:36 Tour des Alpes-Maritimes et du Var 06:37 Vuelta a Andalucía 08:03 Volta Comunitat Valenciana Womens 09:03 Sắp có GCN + 12:08 Rapha: The Inside Story 12:58 Các kết quả và tin tức khác 🚴 Với mùa đường 2022 hứa hẹn sẽ là một trong những mùa thú vị nhất trong bộ nhớ gần đây, hãy đăng ký GCN + để xem các cuộc đua trực tiếp cả năm, các chương trình độc quyền và phim phiêu lưu bằng xe đạp. : Tải xuống Ứng dụng GCN 📲 MIỄN PHÍ và trở thành một phần của cộng đồng đua xe đạp lớn nhất thế giới: Tham gia cùng hàng nghìn người hâm mộ đua xe đạp khác để nhận bản tin ✉️ tổng hợp hàng tuần miễn phí của chúng tôi, bao gồm tin tức, cuộc thi và giảm giá: Đăng ký GCN Racing: Kiểm tra cửa hàng GCN. : #GCN #Cycling #BikeRacing Tiết mục nào tuần trước khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy cho chúng tôi biết giống chó yêu thích của bạn là gì và bạn muốn chúng tôi bao gồm những giống chó nào. Mang đến cho bạn bởi kênh đua xe đạp lớn nhất thế giới, Mạng lưới đua xe đạp toàn cầu (GCN), GCN Racing mang những điều tuyệt vời nhất của các cuộc đua xe đạp trên thế giới đến màn hình của bạn, cho dù bạn ở đâu: bình luận đua xe hay nhất trực tiếp, phân tích chuyên sâu và đằng sau màn hình của bạn . Tất cả các cảnh truy cập từ các sự kiện yêu thích của bạn đều có ở đây. Vì vậy, hãy tham gia, tham gia cùng chúng tôi và sẵn sàng hành động. Tham gia trên kênh và thông qua mạng xã hội – chúng tôi ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các cuộc đua xe đạp. Facebook: Instagram: Twitter: Các kênh chị em của chúng tôi: @Global Cycling Network @GCN Tech @GCN Training @GCN en Español @GCN Racing en Español @GCN Italia @GCN Italia Racing @GCN Japan @GCN auf Deutsch @GCN en Français @ Global Mountain Bike Network @GMBN Tech @Electric Mountain Bike Network.

Từ khóa của How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show: download win

Thông tin khác của How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show:
Video này hiện tại có 34427 lượt view, ngày tạo video là 2022-02-21 23:16:22 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=tpPZnCSQzyU , thẻ tag: #Power #Pro #Cyclists #Win #Race #GCN #Racing #News #Show

Cảm ơn bạn đã xem video: How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show.