#1 Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về Mới Nhất

Xem ngay video Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về

Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=AxtCogHE19Q

Tags của Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về: #Hoá #Pro #Max #lỗi #xanh #màn #liên #tục #chỉ #là #PHẦN #MỀM #Chia #sẻ #từ #người #vừa #đi #bảo #hành #máy #về

Bài viết Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về có nội dung như sau: Nhiều trường hợp iPhone 13 Pro hay 13 Pro Max trên thế giới bị lỗi màn hình ngay sau khi cập nhật lên iOS 15.6. Nhưng với một người đi bảo hành về, họ không hề nhận được thông báo thay thế linh kiện mà chỉ nằm trong chương trình bảo dưỡng linh kiện của Apple, bởi thế này, hỏng màn hình iPhone 13 Pro Max mới đúng chứ. vì phần mềm? Mừng kỷ niệm 9 năm XTMobile, khuyến mãi cực sốc từ 11/10 – 13/10 tại: 🔗 Phần mềm đo và đánh giá hiệu năng Wetest Perfdog FPS – Tải và dùng thử MIỄN PHÍ tại đây: 🔗 Xem thông tin ghế làm việc học – Epione Easy Chair tại: 🔗 ______________________________________ Quay phim | Hậu kỳ: Linh Trần Dẫn | Người đánh giá: @Honest Nội dung: @Truth Chân thành ______________________________ Tags: đánh giá smartphone, relab, Tuấn Ngọc, đánh giá điện thoại di động, đánh giá smartphone, đánh giá điện thoại di động, công nghệ, trung thực, gió, đánh giá laptop, iPhone, Apple, Apple iPhone, iPhone 14, iPhone 14 Pro Max, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình, lỗi màn hình, iPhone lỗi màn hình, iPhone lỗi màn hình, chính sách bảo hành của Apple, chính sách bảo hành iPhone, sửa lỗi màn hình bằng phần mềm iPhone, sửa lỗi màn hình bằng phần mềm, iPhone sọc màn hình ______________________________ Menu 00:00 Intro 01:04 Happy Birthday XTMobile 01:41 Nhiều người gặp lỗi iPhone 13 Pro Max 02:16 iPhone 13 Pro Max chỉ được bảo dưỡng thay thế linh kiện 03:54 Kiểm tra lại thông tin chạy phần mềm loại bỏ màn hình bị xước Dòng iPhone 13 Pro 07:41 Màn hình bị xước chắc chỉ dành cho v ia máy bị lỗi phần mềm ko ảnh hưởng đến màn hình 08:50 iPhone 13 Pro Max này chỉ phần mềm thôi 09:41 Lỗi màn hình không phải do lô hàng hay nhà sản xuất nào gây ra 10:58 Kết luận 12:16 Outro _________________________________________ ReLab là kênh truyền thông đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm công nghệ, mang đến cái nhìn khách quan, chính xác, giúp lựa chọn dễ dàng hơn trước khi chọn đến quyết định mua. Đừng quên bấm LIKE, SUBSCRIBE và BẤM VÀO CHUÔNG để không bỏ lỡ video nào nhé. ✌ 📧 Email hợp tác: ads@navimedia.com.vn 📧 Liên hệ công việc: ads@navimedia.com.vn © Bản quyền thuộc NAVI MEDIA & RELAB. © Bản quyền của NAVI MEDIA & RELAB. Vui lòng không lấy nó. # iPhone13 # iPhone13ProMax # iOS16 #ReLab.

Từ khóa của Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về: lỗi trên ios

Thông tin khác của Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về:
Video này hiện tại có 20734 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-10 18:44:41 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=AxtCogHE19Q , thẻ tag: #Hoá #Pro #Max #lỗi #xanh #màn #liên #tục #chỉ #là #PHẦN #MỀM #Chia #sẻ #từ #người #vừa #đi #bảo #hành #máy #về

Cảm ơn bạn đã xem video: Hoá ra 13 Pro Max lỗi xanh màn liên tục chỉ là DO PHẦN MỀM?! Chia sẻ từ người vừa đi bảo hành máy về.