#1 Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus Mới Nhất

Xem ngay video Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus

Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ry7N05OhnJM

Tags của Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus: #Hack #nhanh #thủ #thuật #mới #nhất #trong #Excel

Bài viết Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus có nội dung như sau: #GoEdu, #PerfectSlide, #ExcelPlus 1. SỬA KHU VỰC TIÊU ĐỀ Chọn ô cần sửa (Dưới hàng cần sửa và bên phải cột cần sửa) Chuyển đến tab Xem / Chọn Ngăn Cố định Lưu ý: Đối với giải phóng vùng mục tiêu Chủ đề: Chuyển đến tab View / Chọn Unfreeze Panes 2. ĐỊA CHỈ TUYỆT ĐỐI Chọn $ phía trước các hàng và cột để cố định các ô + Phím F4 3. CHỌN TẬP TIN TRONG EXCEL 4. XÓA TẤT CẢ TRẮNG Đánh dấu vào ô bất kỳ trong dữ liệu Chuyển đến tab Dữ liệu / Xóa các Trường trùng lặp Chọn các trường sẽ bị xóa nếu chúng trùng nhau 5. ĐẦY ĐỦ NHANH CHÓNG Nhập các mẫu để chèn flash fill Trong tab Data / Flash Fill (Ctrl + E) để cho phép Excel điền vào phần còn lại các giá trị của chính nó Lưu ý: Tính năng điền nhanh chỉ có sẵn trong Excel 2013 ———————————– ————————————————– ———————————— TẠI .

#1 Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus Mới Nhất

Từ khóa của Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus: mẹo excel

Thông tin khác của Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus:
Video này hiện tại có 128 lượt view, ngày tạo video là 2021-01-27 17:36:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ry7N05OhnJM , thẻ tag: #Hack #nhanh #thủ #thuật #mới #nhất #trong #Excel

Cảm ơn bạn đã xem video: Hack nhanh thủ thuật mới nhất trong Excel Plus.