#1 Flying the Feathered Edge: The Bob Hoover Project Mới Nhất

Flying the Feathered Edge: The Bob Hoover Project

Bob Hoover, được coi là một trong những phi công giỏi nhất từng sống, tiết lộ sự khôn ngoan khó kiếm được của cuộc đời dành cho việc đẩy mạnh một chiếc phong bì. Sự nghiệp kéo dài bảy năm của Hoover, từ một sinh viên bay trên không đến một huyền thoại bay, được kể lại bởi chính Hoover, quá khứ và hiện tại cùng với Harrison Ford, Carol Shelby và Burt Rutan. Một trong những bộ phim tài liệu hàng không hay nhất mọi thời đại.

Flying the Feathered Edge: The Bob Hoover Project “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QcdJ-jTtvw4

Tags: #Flying #Feathered #Edge #Bob #Hoover #Project

Từ khóa: download tài liệu,[vid_tags]

Bạn đang xem bài viết thuộc chủ đề tải IDM tại website vnptschool.edu.vn

Kenhcongnghe.vn là một trong những website thuộc TOP hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ và cho phép tải miễn phí phần mềm, tài liệu, game, ứng dụng mobile thuộc các nền tảng khác nhau.