#1 Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales Mới Nhất

Xem ngay video Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales

Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EHzOu0iLJGA

Tags của Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales: #Find #Untapped #KDP #Content #Niches #Amazon #Sales

Bài viết Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales có nội dung như sau: 🎥 Tìm Ý tưởng Niche KDP NHANH CHÓNG: ➡️ Khuyến mại đặc biệt $ 1 của Creative Fabrica: Mặc dù có suy nghĩ chung rằng KDP đã bão hòa, nhưng vẫn có thể tìm thấy những ý tưởng không có nội dung và không có nội dung và ít nội dung với một ít tác phẩm. Tôi chỉ cho bạn một phương pháp miễn phí, sử dụng tìm kiếm trên Amazon, để đi sâu vào nghiên cứu thị trường ngách và tìm những viên ngọc ẩn mà bạn có thể khai thác để mang lại cho mình cơ hội bán sách trên Amazon tốt hơn. 🛠️ Công cụ và tài nguyên tôi đã sử dụng: 🟢 Helium 10 (giảm giá 20% và ưu đãi giảm giá 10%): 🟢 Gumroad Shop cho Từ khóa và nội thất: 🟢 Canva: 🟢 Rocket Editor: 🟢 Book Bolt (Sử dụng paul20 để được GIẢM 20%): Vecteezy : 🟢 Tubebuddy: 00:00 Giới thiệu 01:40 Nghiên cứu về lĩnh vực rộng 02:07 Tìm kiếm từ của năm 1950 02:23 Tiêu chí về tiêu chí thích hợp 04:34 Tìm kiếm từ phía Tây 08:10 Nghiên cứu về tác giả 📝 Đăng ký nhận bản tin: Trong kênh này, tôi có một số video miễn phí về cách tạo và xuất bản sách Amazon KDP và xây dựng thu nhập thụ động trực tuyến bằng cách sử dụng máy tính tại nhà của bạn để tạo thu nhập thứ hai hoặc toàn bộ thu nhập trực tuyến. Xem danh sách phát Mới cho KDP Publishing tại đây: TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Video và mô tả này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Điều này giúp hỗ trợ kênh và cho phép chúng tôi tiếp tục làm video. Là một Cộng tác viên của Amazon, bạn kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! Các ví dụ trong video này chỉ mang tính chất minh họa. Bạn có trách nhiệm kiểm tra các điều khoản và điều kiện và thỏa thuận cấp phép của bất kỳ phần mềm hoặc đồ họa nào mà bạn sử dụng hoặc tải xuống từ các nhà cung cấp bên thứ ba. CẢNH BÁO TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Video này chỉ dành cho mục đích giáo dục. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm tiền bằng cách sử dụng các kỹ thuật và ý tưởng trong video này. Đây không phải là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư. Mặc dù có thể giảm thiểu rủi ro nhưng các khoản đầu tư của bạn hoàn toàn do bạn chịu trách nhiệm. Điều bắt buộc là bạn phải tự nghiên cứu. Tôi chỉ chia sẻ ý kiến ​​của mình mà không đảm bảo lãi hay lỗ trong các khoản đầu tư. Mức độ thành công của bạn trong việc đạt được kết quả được nêu trong video này sẽ đòi hỏi sự cam kết, làm việc chăm chỉ, kinh nghiệm và kiến ​​thức. Chúng tôi đã thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng thông tin trong video này là chính xác, nhưng chúng tôi không thể tuyên bố rằng các trang web được đề cập trong video này không có lỗi. Bạn hoàn toàn đồng ý không dựa vào bất kỳ thông tin nào có trong video này. Giới thiệu về video này – Trong video này, tôi hướng dẫn bạn cách tìm các hốc KDP có giá trị chưa được khai thác trên Amazon để tăng doanh số bán sách của bạn. .

#1 Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales Mới Nhất

Từ khóa của Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales: hướng dẫn tải driver máy in

Thông tin khác của Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales:
Video này hiện tại có 12440 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-21 20:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=EHzOu0iLJGA , thẻ tag: #Find #Untapped #KDP #Content #Niches #Amazon #Sales

Cảm ơn bạn đã xem video: Find Untapped KDP Low Content Niches on Amazon and Make Sales.