#1 Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng Mới Nhất

Xem ngay video Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng

Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OthY-luEQ6g

Tags của Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng: #Địa #điểm #mở #quán #phở #Sai #lầm #và #cách #chọn #đúng

Bài viết Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng có nội dung như sau: Kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thì địa điểm mở cửa hàng rất quan trọng quyết định đến việc kinh doanh có thành công hay không. Đặc biệt với một quán phở, vị trí quán có thể quyết định 30% đến 50% việc quán của bạn có đông khách và bán có lãi hay không. Vì vậy trong video này blog khởi nghiệp sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn địa điểm mở quán phở hợp lý mang lại lợi nhuận khủng cho quán. Những sai lầm cơ bản khi chọn địa điểm: • Họ chủ quan vào những thông tin bạn thu thập được mà không để ý đến ý kiến ​​của những người đi trước dẫn đến những quyết định vội vàng dẫn đến hậu quả. • Bạn không có một lập trường vững chắc, vì vậy bạn cứ nghe ý kiến ​​của người này sang người khác và dẫn đến sự bối rối trong việc lựa chọn và sau đó là lựa chọn theo cảm tính. Lắng nghe ý kiến ​​của mọi người là đúng nhưng bạn cũng cần tự mình suy nghĩ để đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm mở quán phở phù hợp nhất với tình hình kinh doanh của mình. • Bạn thiếu quan sát khi chọn địa điểm mở quán phở. Quan sát ở đây không chỉ là nhìn mà nó là cơ sở cho quá trình đánh giá và kết luận. • Quan sát qua loa hoặc xem một hoặc hai lần rồi tự đánh giá xem nơi đó có đông người hay không. Hãy nhớ rằng hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố mùa vụ, thời tiết và thời gian rất nhiều. Các cửa hàng phở thường đông đúc hơn vào buổi sáng và ít đông đúc hơn vào buổi chiều và tối, vì vậy hãy lưu ý khi quan sát vị trí của quán phở. lượt xem • Bạn chủ quan về đối thủ của mình: bạn chưa bao giờ có ý nghĩ mở một quán phở ngay cạnh những nhà hàng nổi tiếng với hy vọng tận dụng uy tín và lượng khách tập trung để tạo thương hiệu cho riêng mình, nhưng thực tế không phải như vậy. cạnh tranh và sau một thời gian thì việc đóng cửa là không thể tránh khỏi. • Chọn địa điểm không phù hợp: chọn địa điểm mở quán phở quá lớn hoặc quá nhỏ so với quy mô, chọn địa điểm quá khác biệt so với sản phẩm. • Bạn không hiểu rõ nhu cầu của khách hàng tại địa điểm mới. Đây là một sai lầm vô cùng nghiêm trọng khi quyết định chọn địa điểm kinh doanh. Những điều cần chú ý khi chọn địa điểm mở quán phở: • Không gian địa điểm mở quán phở cần thoáng mát, nhân viên phục vụ sạch sẽ, gọn gàng, nhanh nhẹn, nhiệt tình • Quan sát đối thủ cạnh tranh. tại khu vực dự kiến ​​đặt nhà hàng phở. Làm cho món phở của bạn trở nên nổi bật. • Xem xét các yếu tố chi phí và các đặc điểm để chọn mở nhà hay thuê. Vì hình thức kinh doanh ngay tại nhà cũng đang là xu hướng mới. • Hãy làm cho thói quen ăn uống của khu vực đó phù hợp với khẩu vị phở mà bạn định kinh doanh, để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp. • Đánh giá xem khách hàng mục tiêu của bạn tại khu vực đó là giới văn phòng, sinh viên ….. để thiết kế và bố trí nội thất quán phở phù hợp với nhu cầu của khách hàng. • Yếu tố giao thông và pháp lý tại nơi bạn muốn kinh doanh, giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có sau này. Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý: Đồ dùng trong quán phở như: nồi nấu phở, bàn ghế, kệ inox, bát đũa… luôn trong tình trạng rửa sạch. Bảng hiệu quán phở cần thu hút và có điểm nhấn để khách hàng dễ nhận biết và dễ nhớ. Công việc này phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh mở cửa của bạn. Không có địa điểm kinh doanh hoàn hảo, chỉ có địa điểm kinh doanh phù hợp. Mở quán phở thành công không khó nhưng cũng không dễ, chỉ cần bạn chịu khó học hỏi là có thể làm được. Vì vậy hãy nghiên cứu, phân tích và tham khảo nhiều thông tin để có thể kinh doanh thành công. Một quán phở nhỏ thành công cũng có thể mang lại lợi nhuận từ 30 triệu – 100 triệu / tháng cho bạn, vì vậy mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúc may mắn! #sailammoquanpho #luuymoquanpho #blogkhoinghiep —————— Blog Khởi Nghiệp là kênh chuyên tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho người mới bắt đầu. Bạn muốn khởi nghiệp với một dự án mới, hãy theo dõi Blog Khởi Nghiệp vì biết đâu bạn sẽ tìm được chìa khóa mở ra cánh cửa mới cho mình. Kinh nghiệm kiếm tiền, bí quyết kinh doanh và xây dựng thương hiệu được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín từ Blog Khởi Nghiệp, chúng tôi chia sẻ để khởi nghiệp thành công. Theo dõi các video Blog Khởi Nghiệp mới tại: Website: Youtube :.

#1 Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng Mới Nhất

Từ khóa của Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng: cách chọn

Thông tin khác của Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng:
Video này hiện tại có 4315 lượt view, ngày tạo video là 2022-04-17 10:26:31 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=OthY-luEQ6g , thẻ tag: #Địa #điểm #mở #quán #phở #Sai #lầm #và #cách #chọn #đúng

Cảm ơn bạn đã xem video: Địa điểm mở quán phở: Sai lầm và cách chọn đúng.