#1 Creating a NEW GAME in Software Inc: Beta 1 — You can Download my Buildings NOW! Mới Nhất

Nerdrosoft HQ. Nerdrosoft Support Studio. Ումներ Liên kết և khác 🔸 🔸 Twitter 🔸 Phát trực tiếp 🔸 Tính năng hệ thống 🔸 Xung đột cửa hàng Bất hòa 🔸 Xây dựng և Thiết kế để có điều kiện làm việc tối ưu. Thuê người thiết kế và phát hành phần mềm để bạn có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh և tiếp quản công việc kinh doanh của họ. Quản lý, giáo dục nhân viên của bạn để đảm bảo họ có tay nghề cao, hài lòng với công việc của mình. – TÍNH NĂNG HIỆN TẠI • Xây dựng, trang bị, bảo trì các tòa nhà văn phòng lên đến 10 tầng + tầng hầm trên một khu đất rộng bằng hệ thống xây dựng ngựa miễn phí với các công cụ sao chép dễ dàng. • Thuê đội ngũ nhân viên để thiết kế, phát triển, hỗ trợ, nghiên cứu và tiếp thị phần mềm. • Xây dựng đường և bãi đậu xe để nhân viên của bạn đi lại dễ dàng hơn. • Theo đuổi nhu cầu, yêu cầu, kỹ năng và nghề nghiệp của nhân viên trong khi đảm bảo mỗi nhóm đều có những tính cách tương thích. • Tùy chỉnh hình đại diện nhân viên của riêng bạn. • Tạo lợi ích cho sản phẩm phần mềm của riêng bạn. • Cạnh tranh trong một thị trường đông dân ngẫu nhiên bằng cách bán sản phẩm của bạn, nhận hợp đồng làm việc, tạo bằng sáng chế, thực hiện giao dịch hoặc mua bán cổ phiếu. Thuê nhân viên sửa chữa đồ đạc và máy tính, dọn dẹp văn phòng, chuẩn bị thức ăn cho nhân viên hoặc chào đón khách đến thăm. • Sửa đổi phần mềm bạn có thể thiết kế, thêm đồ nội thất của riêng bạn, tải lên thiết kế tòa nhà của bạn hoặc thêm hỗ trợ ngôn ngữ của riêng bạn. • Giao các nhiệm vụ quan trọng cho các trưởng nhóm của bạn, chẳng hạn như chu trình phát triển և quản lý nguồn nhân lực. • Tạo máy chủ của riêng bạn cho sản phẩm, kiểm soát nguồn և để điều hành cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. .

Creating a NEW GAME in Software Inc: Beta 1 — You can Download my Buildings NOW! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CmnHoBmazyQ

Tags: #Creating #GAME #Software #Beta #Download #Buildings

Từ khóa: download game,ConflictNerd,Dylan,Software Inc,Software Inc Game,Software Inc Part 1,Episode 1,PC Gameplay,Steam,Part 1,Walkthrough,Lets Play,Gameplay,Series,Mods,Modded,Beta 1,Beta,Preview

Bạn đang xem bài viết thuộc chủ đề tải IDM tại website vnptschool.edu.vn

Kenhcongnghe.vn là một trong những website thuộc TOP hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ và cho phép tải miễn phí phần mềm, tài liệu, game, ứng dụng mobile thuộc các nền tảng khác nhau.