#1 Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River Mới Nhất

Xem ngay video Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River

Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lnSnkZOBT7k

Tags của Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River: #Con #đường #sự #nghiệp #của #Kỹ #sư #phần #mềm #ở #Big #Tech #Code #River

Bài viết Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River có nội dung như sau: #sinhvienit #laptrinh #sunghiep Tôi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và làm việc tại Viettel, FPT và VNG trước khi sang Canada làm việc cho Amazon, và bây giờ là Uber. Tôi nghĩ rằng chuyến đi của tôi có nhiều trải nghiệm và cả những kinh nghiệm được chia sẻ với các kỹ sư Việt Nam khác, sẽ rất hữu ích, vì Việt Nam có thể vươn ra thế giới !! 00:00 5 năm, 10 năm nữa tôi là ai? 01:46 Tại sao bạn nên xem video? 02:57 Hình ảnh thực tế tại Việt Nam 05:40 Sự nghiệp thế giới 06:56 Sơ cấp / SDE1 08:24 Cấp trung / SDE2 10:10 Cấp cao / SDE3 12:47 Nhân viên / Hiệu trưởng 15:30 Nhân viên cấp cao 16:50 Mẹo thăng tiến 19: 13 Không thể nhảy 20:39 Danh hiệu là tạm thời, sức mạnh là mãi mãi.

#1 Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River Mới Nhất

Từ khóa của Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River: phần mềm

Thông tin khác của Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River:
Video này hiện tại có 117 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-14 13:25:36 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=lnSnkZOBT7k , thẻ tag: #Con #đường #sự #nghiệp #của #Kỹ #sư #phần #mềm #ở #Big #Tech #Code #River

Cảm ơn bạn đã xem video: Con đường sự nghiệp của Kỹ sư phần mềm ở Big Tech | Code River.