#1 Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video Mới Nhất

Xem ngay video Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video

Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UXqxTZ67Jio

Tags của Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video: #Cô #Đơn #Trên #Sofa #Hồ #Ngọc #Hà #Anh #Thư #Hương #Giang #Hoàng #Oanh #Quỳnh #Lương #Official #Music #Video

Bài viết Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video có nội dung như sau: Lonely on SOFA – HO NGOC HA Stream on ⋖ composer TANG DUY TAN music producer KONB thu & mix – master KONB fix ANH THU – HUONG GIANG – HOANG OANH – QUYNH LUONG – SERGEI Director DINH HA UYEN THU Giám đốc sáng tạo ALEX FOX Giám đốc hình ảnh DUY VK trợ lý đạo diễn LÊ HOÀNG PHƯƠNG biên kịch BR. – Giám đốc dự án ALEX FOX MAI HUYEN producer THUY VAN line producer SAM LE – NHI TRUONG – MINH ANH production Assistant DAT NGUYEN – ANH THOAI production by GANGA STUDIOS – A DIVISION OF T Production camera operator DUY VK focus puller VU TRAN gaffer NGUYEN QUOC TRUNG flycam THONG KIEU dit NGUYEN HI KOI camera crew Thiết bị chiếu sáng ARROW FLYCAM điều khiển chuyển động CINELIGHT producer designer SANG SANG TEAM artwork design ALEX FOX 3d set design NGO HOANG NAM hậu kỳ GU POST HOUSE – PIXELS GARDEN editor BR. – Chuyên gia chỉnh màu TRẦN MINH NHƯ – post vfx DENNIS VO from PLUS STUDIOS ™ VIỆT NAM – GANGA STUDIOS vfx leader TO TUAN 3d model HOANG YEN – CHI CONG 3d fx & tracking CAO MẠNH – NGUYEN DUNG Lighting lockdev NGUYỄN DŨNG keying & rotoscoping TRẦN MINH DŨNG – ĐỨC TRUNG – ĐÌNH AN Nhạc sĩ ĐỖ THÚY – NGUYỄN DŨNG – THÙY DƯƠNG – MINH TÀI – THỊNH NGUYÊN – TRONG HIẾU Visual animation TIẾN TUẤN – TRUYNH line artist TRẦN MINH NHƯ post – producer CHERRY DEO biên đạo múa LIT dancer HOÀNG THÔNG Thiết kế trang phục cho Hoàng THONG Ngọc Hà CÔNG TRÍ – LAM GIA KHANG – FANCÍ CLUB – C.DAM – DATT – LE LONG – LAZYTHINK cameo trang LAM GIA KHANG – DATT – DAPHALE STUDIOS – HA TRUONG dancer Trang phục LATUI ATELIER – OUTFIX – DRESSLAB – Y2K THRIFTMASH trang điểm VOLUPTATIS cho Hồ Ngọc Hà HUYỀN LÊ trang điểm cho khách mời Nhà tạo mẫu tóc QUÂN NGUYỄN Trang điểm và làm tóc cho vũ công SAITO TEAM tạo mẫu cho vũ công TRỊNH BẢO THỊNH Nhà thiết kế đồ họa THẾ MẠNH Nhiếp ảnh gia PHAN MẠNH PHÁT – JA HWI là người đứng sau hậu trường BIN BEOBEO – ĐÌNH KHOA đội xã hội SAM LÊ – TÂM DƯƠNG – NHÂN TRẦN – CÉLINE PHAN phục vụ HO LÊ TEAM storyboard nghệ sĩ YUH SOC đội diễn viên đóng thế SAIGON LEGEND STUNT location manager MINH ANH location VAIB music video do T PRODUCTION & GANGA STUDIOS nhà tài trợ PHO Media đối tác của XINH POPS WORLDWIDE – TIKTOK VIETNAM – BELIEVE #TangDuyTan #CoDonTrenSofa #CDTS #HoNgocHa #DinhHaUyenThu #TProduction #GANGAStudios #AnhThu #HuongGiang #HoangOanh #QuynhLuong #Phoads, Lời bài hát giữa lòng chợt tắt giọt buồn sắp rơi Solita trên ghế sofa, tại sao bạn lại yêu cô ấy? Anh không yêu em nhiều hơn em sao? Rằng tuổi trẻ này vụt chết Trên mi em một giọt lệ rơi Rồi tình yêu ấy là tình yêu không phai theo tháng năm Ngày tháng luôn trôi, môi em dời nắng Nếu không có anh, em có buồn không ? Hóa ra anh mới là người đáng thương Đừng bỏ lời hứa, rồi giả như đã quên Đừng đến bên anh, gieo tâm tư rồi lại ra đi Nắng rọi qua hàng mi lộn xộn Giữ chặt trái tim em những giây cuối cùng Để tôi thấy mình trên ghế sô pha Để cảm thấy một phút lòng lặng lẽ lạ lùng Để tôi sống vô tư như đóa hoa, giữa khung trời tươi đẹp Cho tôi ngừng suy nghĩ, Chúa ơi, hãy cho tôi biết một lý do để tôi dừng chân nơi góc phố mắt? Tại sao biến cô đơn thành bão tố, nỗi buồn và sóng vỗ? Tâm hồn tôi lơ lửng trong phòng, rồi rơi trên ghế sa lông / Theo dõi Hồ Ngọc Hà / / Liên hệ / Email | hongocha.booking@gmail.com Hotline | 0909 805 200 Địa chỉ | The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM © 2022 T Production & Ho Ngoc Ha Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền.

Từ khóa của Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video:
Video này hiện tại có 2254600 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-19 20:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=UXqxTZ67Jio , thẻ tag: #Cô #Đơn #Trên #Sofa #Hồ #Ngọc #Hà #Anh #Thư #Hương #Giang #Hoàng #Oanh #Quỳnh #Lương #Official #Music #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Cô Đơn Trên Sofa – Hồ Ngọc Hà | Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương | Official Music Video.