#1 chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo Mới Nhất

Xem ngay video chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo

chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lVXCj1HViik

Tags của chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo: #chơi #GAME #ẢO #nhưng #kiếm #Tỷ #Đô #tiền #thật #review #phim #Đấu #Trường #Ảo

Bài viết chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo có nội dung như sau: Ai cũng mong muốn được sống trong điều kiện vật chất thoải mái, hạnh phúc nhưng thực tế cuộc sống khắc nghiệt khiến con người ta mệt mỏi. Những lúc như thế này, OASIS chính là lối thoát cho loài người, đây là thế giới ảo do hai nhà phát minh Ha.Ly.This và Morrow thành lập. Tại đây mọi người có thể làm bất cứ điều gì mình muốn như lướt ván ở độ cao 15 mét ở Hawaii hay leo lên đỉnh Everest cùng Người Dơi. Đó là lý do OASIS ra đời, được nhiều người đón nhận, khiến hai nhà sáng chế trở nên giàu có. Vài năm sau, Morrow không còn tham gia vào dự án này nữa và Ha.Ly trở thành người khiến người khác yêu mến anh. Nhưng con người dù thành công đến đâu cũng không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vào năm 2040 Hạ. Trước khi chết, ông đã tạo ra Easter Egg và giấu nó trong OASIS, người đầu tiên tìm thấy nó sẽ được thừa kế tất cả tài sản của mình, bao gồm cả quyền kiểm soát OASIS. Dưới hình dạng nhân vật đại diện Anorak, anh đã tạo ra 3 chiếc chìa khóa mở ra 3 cánh cửa thần kỳ dẫn đến nơi ẩn náu và để lấy được chìa khóa người chơi phải vượt qua các thử thách. Bài viết do Ha.Ly để lại thu hút nhiều người nhưng độ khó của thử thách quá cao. Trong 5 năm, chỉ có một thợ săn giải được manh mối đầu tiên và tìm ra thử thách đầu tiên, nhưng không ai về đích. Nhưng ngay cả như vậy, vẫn có những thợ săn trứng kiên trì như nhân vật chính Wade và IOI, một hiệp hội tạo ra các thiết bị thực tế ảo được sử dụng để truy cập OASIS. Giám đốc điều hành IOI Nolan đã tạo ra một đội quân bao gồm các nhà thầu nợ được gọi là Quân đội để tìm ra quả trứng. Ngoài ra, IOI có một đội ngũ hỗ trợ gồm các học giả nghiên cứu về Ha.Ly.This nhằm cố gắng tìm ra manh mối để giành chiến thắng trong cuộc thi. Hôm nay như thường lệ, Wade với cái tên Z và avatar của anh ấy là Parzival và người bạn thân nhất của anh ấy là Frog đã đến tham gia cuộc đua. Trong cuộc đua này, anh đã gặp được người chơi nổi tiếng, Ace.Truy.Mit, người con gái mà anh luôn ngưỡng mộ. Cuộc đua này rất khó khăn với vô số thử thách như bị chặn bởi những chiếc xe to lớn hay những con quái vật khổng lồ dường như đang tấn công … #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #oliviacooke #markrylance #game #readyplayerone.

Từ khóa của chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo: tải trò chơi

Thông tin khác của chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo:
Video này hiện tại có 139973 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-07 11:45:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=lVXCj1HViik , thẻ tag: #chơi #GAME #ẢO #nhưng #kiếm #Tỷ #Đô #tiền #thật #review #phim #Đấu #Trường #Ảo

Cảm ơn bạn đã xem video: chơi GAME ẢO nhưng kiếm 500 Tỷ Đô tiền thật – review phim Đấu Trường Ảo.