#1 Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K Mới Nhất

Xem ngay video Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K

Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=a95GtUMyysY

Tags của Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K: #Chiến #Dịch #Phượng #Hoàng #Tập #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Mới #Thuyết #Minh #Full #Film4K

Bài viết Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K có nội dung như sau: ❖ Đăng ký subscribe Film4K tại đây để xem trọn bộ sớm nhất: ❖ Tên phim: CHIẾN DỊCH PHƯƠNG HOÀNG ❖ Trọn bộ: ❖ Xem các phim hay khác: ❖ Diễn viên: Hải Đơn, Trương Hằng, Triệu Hằng Huyền,. ❖Nội dung : Năm 1941, quân đội Nhật đã bí mật xây dựng kế hoạch Chiến dịch C tiến hành “hành quân tiêu diệt” sở chỉ huy Bát Lộ Quân, tiêu diệt cơ quan đầu não của Trung Quốc và loại bỏ lực lượng vũ trang của địch chống lại quân Nhật trên dãy núi Taihang. , và tấn công Chính phủ Trùng Khánh để đạt được mục tiêu thôn tính toàn bộ Trung Quốc. Trường quân sự đặc biệt của Nhật Bản đã bí mật thành lập một đội quân đặc biệt ở Trường Trị, tất cả các thành viên đều có những kỹ năng riêng biệt, mặc quân phục của Binh đoàn Tám Lộ, bắt chước lối sống và phương pháp huấn luyện của Binh đoàn Bát Lộ, và sử dụng tù binh để thực chiến. sự hình thành Đồng thời, một số lượng lớn điệp viên được bí mật cử đến ẩn náu trong các căn cứ chống Nhật của ta để thu thập tin tức tình báo và thực hiện các hoạt động phá hoại. Đội quân của Bát Lộ nhanh chóng thành lập một đội quân đặc biệt để đối phó với kế hoạch tác chiến của quân đội Nhật C, và mở một trận chiến đặc biệt căng thẳng với quân xâm lược Nhật Bản. 📼 Mời các bạn nhấn nút Đăng ký (Subscribe) để đón xem những tập mới nhất 📼 # PhimHay #ChienDichPhuongHoang # Film4K.

Từ khóa của Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K: Phim mới

Thông tin khác của Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K:
Video này hiện tại có 39332 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-16 11:28:41 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=a95GtUMyysY , thẻ tag: #Chiến #Dịch #Phượng #Hoàng #Tập #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Mới #Thuyết #Minh #Full #Film4K

Cảm ơn bạn đã xem video: Chiến Dịch Phượng Hoàng – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K.