#1 Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo Mới Nhất

Xem ngay video Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo

Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E-nMdPb-ovI

Tags của Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo: #Cậu #bé #vừa #sinh #đã #có #siêu #năng #lực #review #phim #Saiki #Kusuo

Bài viết Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo có nội dung như sau: Cuộc sống của một người có nhiều siêu năng lực như thế nào? Bạn sẽ rất vui vì không phải lo đi học muộn vì bạn có thể dịch chuyển tức thời, bạn có thể thắng các trò chơi rất dễ dàng vì bạn có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, vào sòng bài, bạn có thể thoải mái lo lắng. . tiền cho khả năng nhìn thấu mọi thứ của bạn. Tuy nhiên, với Ku.su.ô Saiki thì không như vậy, anh cảm thấy việc có nhiều siêu năng lực sẽ mang lại cho anh nhiều vấn đề. Ví dụ như đôi mắt của anh ấy, tất cả những ai nhìn vào đều sẽ hóa đá. Hoặc 2 cục trên đầu này chỉ cần gỡ ra là cả thế giới rơi vào trạng thái tiêu điều ngay lập tức. Mục tiêu của cuộc đời nam sinh trung học này rất đơn giản, đó là được sống trong hòa bình như bao người bình thường. Ngay từ khi sinh ra Saiki đã có năng lực đặc biệt, mới một tháng tuổi cậu đã có thể đi lại được, một tuổi cậu đã lần đầu tiên sử dụng siêu năng lực dịch chuyển của mình khiến mẹ cậu phải há hốc mồm. Nếu đây là những bậc cha mẹ bình thường khác, có lẽ họ đã đưa cậu đến gặp bác sĩ, nhưng cha mẹ cậu đã sẵn sàng chấp nhận điều đó. Bây giờ anh ấy đã trở thành một học sinh trung học có thể sử dụng năng lực của mình một cách thành thạo, nhưng cố gắng hành động như những người khác. Hàng ngày, dù đến trường với vẻ mặt không vui hay buồn, Saiki vẫn nói chuyện với các bạn trong lớp một cách bình thường. Mặc dù việc đạt điểm tuyệt đối là một vấn đề đơn giản, anh ấy chỉ đạt được điểm cao trong các kỳ thi hoặc chỉ về thứ 3 hoặc 4 trong cuộc thi Marathon mặc dù có khả năng dịch chuyển tức thời. Hành vi của anh ấy có thể kiểm soát được, nhưng mái tóc màu hồng và hai vòng tròn trên đầu thu hút sự chú ý mới là điều khiến anh ấy rất miễn cưỡng. Về phần tóc, nó là bẩm sinh và sự tròn trịa là để kiểm soát năng lực, vì nếu không có nó Tokyo có thể bị phá hủy nếu chẳng may rơi xuống đất. Để không trở nên nổi bật, anh ta đã thao túng tâm trí của những người mà anh ta tiếp xúc để khiến họ cảm thấy rằng anh ta bình thường. Sắp tới sẽ có một lễ hội văn hóa trong trường của cậu ấy và đây có lẽ sẽ là lần cuối cùng nếu không xảy ra tình trạng bạo lực như những năm trước. Hai.ro Ki.ne.si là một người nhiệt tình và khá ấm áp nên muốn làm điều gì đó lớn lao, anh rất bất ngờ khi gợi ý triển lãm những chú hạc giấy … #reviewphim #saikikusuo #tomtatphim #netflix #maxfilm # phimnhat #hashimotokanna #anime.

#1 Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo Mới Nhất

Từ khóa của Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo: Review phim

Thông tin khác của Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo:
Video này hiện tại có 15358 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-04 11:45:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=E-nMdPb-ovI , thẻ tag: #Cậu #bé #vừa #sinh #đã #có #siêu #năng #lực #review #phim #Saiki #Kusuo

Cảm ơn bạn đã xem video: Cậu bé vừa sinh ra đã có siêu năng lực – review phim Saiki Kusuo.