#1 Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui Mới Nhất

Xem ngay video Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui

Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=s_WSdGJfJsE

Tags của Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui: #Cập #nhật #KaiOS #cho #Nokia #Nhiều #tính #năng #mới #và #sửa #lỗi #Điện #Thoại #Vui

Bài viết Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui có nội dung như sau: Sau khi bán ra tại Việt Nam một thời gian, Nokia 8110 4G cũng nhận được bản cập nhật KaiOS đầu tiên. Phiên bản này tập trung khắc phục những phàn nàn của người dùng như máy chậm, lag, đặc biệt là khi truy cập danh bạ và cuộc gọi. Hãy cùng Điện Thoại Vui TV xem cách cập nhật và có gì mới trong bản cập nhật này nhé. ================================================= = == === Các bước cập nhật lên KaiOS (ngày 16 tháng 6 năm 2018 / phiên bản 11.00.17.03) Mở Menu ➜ Cài đặt ➜ Thiết bị ➜ Thông tin thiết bị ➜ Tải xuống ➜ Chờ tải xuống ➜ Cài đặt ================= ================================================ = Thay đổi trong KaiOS (11.00 .17.03) + Thêm con trỏ cho YouTube + Thêm ứng dụng Google Map + Hỗ trợ Google Assistant + Thêm ứng dụng Google Tìm kiếm + Khắc phục lỗi phản hồi chậm, danh bạ và cuộc gọi bị đơ 🔧 Xem giá sửa điện thoại: Vui lòng Điện thoại A TV của sửa hệ thống của điện thoại Vui cũng sẽ có các video về sửa chữa điện thoại. như hướng dẫn hỗ trợ người dùng: – Video về lỗi, cách xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia – Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm khi điện thoại bị lỗi – Chia sẻ thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn – Thông tin về các sản phẩm điện thoại di động, công nghệ mới trên thị trường Xem giá dịch vụ sửa chữa điện thoại: Tổng đài tư vấn hư g: 1900.6930.

Từ khóa của Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui: sửa lỗi điện thoại

Thông tin khác của Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui:
Video này hiện tại có 59589 lượt view, ngày tạo video là 2018-06-22 14:28:23 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=s_WSdGJfJsE , thẻ tag: #Cập #nhật #KaiOS #cho #Nokia #Nhiều #tính #năng #mới #và #sửa #lỗi #Điện #Thoại #Vui

Cảm ơn bạn đã xem video: Cập nhật KaiOS cho Nokia 8110 4G: Nhiều tính năng mới và sửa lỗi | Điện Thoại Vui.