#1 Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11 Mới Nhất

#1 Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11 Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Xem ngay video Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11

Khắc phục sự cố tìm kiếm và lập chỉ mục trong Windows 11. Tìm kiếm trong Windows 11, với nhiều bản cập nhật khác nhau cho các tính năng của hệ điều hành, tích hợp tăng và giảm với Cortana và File Explorer. Những thay đổi thường xuyên này đối với cách hoạt động của tìm kiếm dẫn đến trục trặc – một số trong số đó có cách sửa chữa dễ dàng. Tìm kiếm trên Windows 11 từ chối hoạt động? Dưới đây là sáu bộ hướng dẫn để giải quyết các vấn đề phổ biến nhất với Windows Search. Các vấn đề được đề cập trong hướng dẫn này: cửa sổ không tìm kiếm cửa sổ không tìm kiếm tệp cửa sổ không tìm kiếm ứng dụng cửa sổ không tìm bản cập nhật cửa sổ không tìm bản cập nhật mới cửa sổ tìm kiếm không hoạt động cửa sổ 11 thanh tìm kiếm cửa sổ không hoạt động thanh tìm kiếm không nhấp vào Trong Windows 7 hoặc Windows 8, chúng tôi đã thấy khả năng sử dụng cao của trình thu thập thông tin để tìm các tệp quan trọng trong các thư mục trong thư mục của chúng tôi (Ổ đĩa cục bộ). Windows 11 cũng đi kèm với tính năng này. Trình duyệt cung cấp kết quả tìm kiếm tối ưu trong thư mục của người dùng (về cơ bản nằm trên ổ cứng), email, menu Start và thư mục OneDrive (các tệp và thư mục ngoại tuyến được lưu trữ cục bộ). bộ đĩa cứng). Vì công cụ tìm kiếm cho kết quả tốt hơn trong Windows 11, nên đôi khi chúng tôi nhận được các kết quả như kết quả bị hỏng hoặc thiếu tệp trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu tìm kiếm của bạn không hoạt động như mong đợi hoặc bạn đang gặp sự cố với nó, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố tìm kiếm của mình bằng Trình gỡ rối tìm kiếm hoặc xây dựng lại chỉ mục công cụ tìm kiếm theo cách thủ công. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho PC, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy Windows 11 (Home, Professional, Business, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ. , chẳng hạn như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung. .

Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-WrPO8LqcsA

Tags của Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11: #Cách #sửa #lỗi #Indexing #Paused #trong #Windows

Bài viết Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11 có nội dung như sau: Khắc phục sự cố tìm kiếm và lập chỉ mục trong Windows 11. Tìm kiếm trong Windows 11, với nhiều bản cập nhật khác nhau cho các tính năng của hệ điều hành, tích hợp tăng và giảm với Cortana và File Explorer. Những thay đổi thường xuyên này đối với cách hoạt động của tìm kiếm dẫn đến trục trặc – một số trong số đó có cách sửa chữa dễ dàng. Tìm kiếm trên Windows 11 từ chối hoạt động? Dưới đây là sáu bộ hướng dẫn để giải quyết các vấn đề phổ biến nhất với Windows Search. Các vấn đề được đề cập trong hướng dẫn này: cửa sổ không tìm kiếm cửa sổ không tìm kiếm tệp cửa sổ không tìm kiếm ứng dụng cửa sổ không tìm bản cập nhật cửa sổ không tìm bản cập nhật mới cửa sổ tìm kiếm không hoạt động cửa sổ 11 thanh tìm kiếm cửa sổ không hoạt động thanh tìm kiếm không nhấp vào Trong Windows 7 hoặc Windows 8, chúng tôi đã thấy khả năng sử dụng cao của trình thu thập thông tin để tìm các tệp quan trọng trong các thư mục trong thư mục của chúng tôi (Ổ đĩa cục bộ). Windows 11 cũng đi kèm với tính năng này. Trình duyệt cung cấp kết quả tìm kiếm tối ưu trong thư mục của người dùng (về cơ bản nằm trên ổ cứng), email, menu Start và thư mục OneDrive (các tệp và thư mục ngoại tuyến được lưu trữ cục bộ). bộ đĩa cứng). Vì công cụ tìm kiếm cho kết quả tốt hơn trong Windows 11, nên đôi khi chúng tôi nhận được các kết quả như kết quả bị hỏng hoặc thiếu tệp trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu tìm kiếm của bạn không hoạt động như mong đợi hoặc bạn đang gặp sự cố với nó, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố tìm kiếm của mình bằng Trình gỡ rối tìm kiếm hoặc xây dựng lại chỉ mục công cụ tìm kiếm theo cách thủ công. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho PC, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy Windows 11 (Home, Professional, Business, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ. , chẳng hạn như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung. .

#1 Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11 Mới Nhất

Từ khóa của Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11: cách sửa lỗi

Thông tin khác của Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11:
Video này hiện tại có 1 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-26 03:18:17 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-WrPO8LqcsA , thẻ tag: #Cách #sửa #lỗi #Indexing #Paused #trong #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách sửa lỗi Indexing is Paused trong Windows 11.