#1 Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11 Mới Nhất

Xem ngay video Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11

Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=whW7gNZvFDQ

Tags của Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11: #Các #bước #để #sửa #lỗi #TDR #Video #atikmpagsys #trong #Windows

Bài viết Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11 có nội dung như sau: VIDEO TDR FAIL atikmpag.sys Màn hình xanh khi phát video Windows 10 và Windows 11. Nếu bạn đang sử dụng cạc đồ họa AMD hoặc ATI và gặp phải lỗi màn hình xanh VIDEO_TDR_FAILURE, bạn không đơn độc. Nhiều người dùng Windows đã báo cáo lỗi khó chịu này. Và khó chịu như lỗi màn hình xanh chết chóc thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Sửa lỗi Video TDR (atikmpag.sys): Nếu bạn đang phải đối mặt với lỗi Blue Screen of Death (BSOD) với mã STOP VIDEO_TDR_FAILURE thì đừng lo lắng, vì hôm nay chúng ta sẽ xem cách giải quyết vấn đề này. Nguyên nhân chính của lỗi này dường như là do trình điều khiển đồ họa bị lỗi, lỗi thời hoặc bị hỏng. Bây giờ TDR trong VIDEO_TDR_FAILURE có nghĩa là các thành phần Thời gian chờ, Phát hiện và Khôi phục của Windows. Với cách khắc phục sự cố thêm, bạn sẽ thấy rằng lỗi này là do hai tệp atikmpag.sys và nvlddmkm.sys trong Windows 10. Video_tdr_failure (atikmpag.sys) là lỗi màn hình xanh do trình điều khiển đồ họa bị lỗi, không tương thích hoặc bị hỏng. Người dùng gặp phải lỗi này sau khi hệ thống của họ đã được cập nhật hoặc sau khi các trình điều khiển đã được cập nhật. Điều tốt là BSOD này cung cấp cho bạn tên của tệp kích hoạt BSOD, cho biết vấn đề đến từ đâu. Tuy nhiên, một tìm kiếm nhanh trên Google sẽ cho bạn biết nó bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên, hướng dẫn này đề cập đến atikmpag.sys là một trình điều khiển AMD. Lỗi này thường bắt đầu nếu Windows chạy cập nhật tự động hoặc nếu bạn đã cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình theo cách thủ công hoặc nếu bạn vừa nâng cấp lên Windows 8 hoặc 10 từ phiên bản trước. Trong mọi trường hợp, đó là trình điều khiển và đây là những gì chúng ta sẽ giải quyết trong hướng dẫn này. Các vấn đề được giải quyết trong hướng dẫn này: video tdr fail nvlddmkm.sys video tdr fail windows 10 nvlddmkm.sys video tdr fail atikmpag.sys video tdr error Windows 10 sửa video tdr fail atikmpag.sys windows 10 video tdr fail nvlddmkm .sys video windows 10 tdr lỗi windows 10 lỗi video tdr lỗi windows 8 video tdr lỗi Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. SAMSUNG). .

#1 Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11 Mới Nhất

Từ khóa của Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11: cách khắc phục lỗi

Thông tin khác của Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11:
Video này hiện tại có 0 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-18 09:01:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=whW7gNZvFDQ , thẻ tag: #Các #bước #để #sửa #lỗi #TDR #Video #atikmpagsys #trong #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Các bước để sửa lỗi TDR Video (atikmpag.sys) trong Windows 10/11.