#1 ANH ĐỢI EM ĐƯỢC KHÔNG – MỸ TÂM | OFFICIAL MV Mới Nhất

ANH ĐỢI EM ĐƯỢC KHÔNG – MỸ TÂM | OFFICIAL MV

PSpotify: TiTunes. MV “Liệu Em Có Chờ Anh” của Mỹ Tâm. © 2019 MT Entertainment Records. Đã đăng ký Bản quyền. – Composer: KHAC HUNG – Organizer: KHUC HUNG – Mixing & Mastering: D1 STUDIO – Creative Director: M TAM – Director: NGUYEN PHAM NHAT QUANG – DOP: NGUYEN XUAN BANG – Starring: TRUONG THANH M LONG Producer. Exe Tam – Production Manager: HOANG HUYEN TRAM – Producer: NGUYEN THANH DUYEN – Production Designer: NGUYEN QUOC ANH THU – Production Assistant: HONG NGOC, TRAN TRUNG TRAN, LE DUC THAN, LY TRAN THIEN – Camera: NGUYỄN MẠNH VŨ – Thiết bị máy ảnh: KFC – Thiết bị chiếu sáng: K-LIGHT – Trang điểm: Tùng Châu – Stylist: HỒNG NGỌC – Trợ lý stylist: ĐẶNG KHOA – Màu tóc: Khôi – LÊ THỊ RAI – Diễn viên: GIA GIA, ĐỨC Lih Kost: NIGHTINGALE – Dịch vụ: HUỲNH NHÚC – Nhiếp ảnh gia: THÀNH ĐÔNG – Thiết kế hình nền: BIN TIẾN NGUYÊN – Hậu trường! DUY DUY – Hậu kỳ: MOONLIGHT – Kế toán: BẢO HÂN – Sản xuất: MT -Public. Đoạn trích 1. Đêm nay là đêm cuối cùng của chúng ta bên nhau Có em muốn nói rất nhiều Khi nhìn vào mắt anh, em đau Anh biết em buồn lắm phải không? Em thầm siết chặt cơ thể anh Nước mắt em nói hộ anh Em sẽ mạnh mẽ Em sẽ cố gắng mỉm cười Chỉ cần chúng ta xa nhau một thời gian. Hợp xướng. Đừng yêu người khác, anh đợi em được không? Dù là đêm dài lạnh giá không có ai bên cạnh, em phải đi xa nhưng anh sẽ về sớm thôi, em biết anh sẽ buồn khi trời mưa ngoài ban công, nếu không anh sẽ nhẹ nhàng ôm em vào lòng bình yên. . Tôi còn phải đi xa, nhưng tôi sẽ quay lại sớm. Hãy đợi ai đó. Mục 2: Mùa đông đến phải mặc ấm Luôn giữ cho đôi chân không bị lạnh, dù bận thế nào cũng không được về muộn, nếu biết mẹ sẽ rất buồn, mẹ sẽ gọi cho con mỗi khi có chuyện tốt hoặc mỗi lần. đã đến lúc em phải nghe anh nói Hãy cứ như vậy dù có xa em vẫn mong từng ngày trôi qua. Hợp xướng. Đừng yêu người khác, anh đợi em được không? Dù đêm lạnh không ai bên em, em phải đi xa nhưng anh sẽ về sớm thôi, em biết anh sẽ buồn khi mưa ngoài ban công. Không, ngươi ở gần ta ta nhẹ nhàng ôm lấy ngươi. hòa bình Tôi phải đi xa, nhưng tôi sẽ quay lại sớm. Hãy đợi ai đó. #AnhDoiEmDuocKhong #MyTam #ADEDK THEO TÂM CỦA TÔI. @ Facebook: @ YouTube: @ Spotify: @ iTunes: .

ANH ĐỢI EM ĐƯỢC KHÔNG – MỸ TÂM | OFFICIAL MV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5QfXwgkJITA

Tags: #ANH #ĐỢI #ĐƯỢC #KHÔNG #MỸ #TÂM #OFFICIAL

Từ khóa: dowload ảnh,mỹ tâm,my tam,My Ta,Myta,MT Entertainment,adedk,ADEDK Mỹ Tâm,adedk my tam,my tam adedk,anh đợi em được không mỹ tâm,mỹ tâm anh đợi em được không,anh doi em duoc khong,my tam anh doi em duoc khong,anh doi em my tam,anh doi em,anh đợi em mỹ tâm,nhạc mỹ tâm,nhạc mỹ tâm mới nhất,nhạc trẻ,nhac tre,nhạc trẻ hay,nhac tre hay,nhạc trẻ hay 2019,mỹ tâm mới nhất,mỹ tâm 2019,nhạc mỹ tâm hay nhất,my tam music,my tam mv,my tam music video,anh doi

Bạn đang xem bài viết thuộc chủ đề tải IDM tại website vnptschool.edu.vn

Kenhcongnghe.vn là một trong những website thuộc TOP hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ và cho phép tải miễn phí phần mềm, tài liệu, game, ứng dụng mobile thuộc các nền tảng khác nhau.