#1 Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video) Mới Nhất

Xem ngay video Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video)

Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cxiDmCr3h7Q

Tags của Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video): #Alexander #Rybak #quotRoll #Windquot #Official #Music #Video

Bài viết Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video) có nội dung như sau: Đây là video âm nhạc thứ hai trong album Fairytales. Nó được ghi lại trên một điểm đến xinh đẹp ở bờ biển phía tây có tên là Giske ở Na Uy. Được thực hiện bởi Bård Røssevold ℗ 2009 Alexander Rybak, được cấp phép cho EMI và UMG Tải xuống “Roll With The Wind” trên iTunes: “Roll With The Wind” Lời bài hát: Tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn vì tổn thương. Tôi không nói đó là bạn Làm cho tôi cảm thấy như thế này Đó là trái tim và linh hồn Và cơ thể và bộ não khiến tôi phát điên Nhưng gió và đất Và lửa và mưa vẫn như cũ Ouch, ouch, ouch Muốn cuốn theo chiều gió Mang khoảng cách đến muôn vật Ai, ai, ai, ai, ai, ai Muốn ngồi bên bếp lửa Nhìn mưa tầm tã Ai, ai, ai, ai, ai, ai Tôi sẽ không nói. tất cả chỉ vì em, anh đoán em đã đóng một vai Chỉ là anh chưa bao giờ biết em sẽ yêu anh ngay từ đầu Có một lỗ hổng trong trái tim anh Và một bức tranh trong khung làm anh phát điên và mưa mãi vẫn thế Ơi, ơi, ơi Muốn cuốn theo gió Đưa xa vạn vật Ơi, ơi, ơi, ôi Ơi, ơi, ơi Em muốn ngồi bên bếp lửa Nhìn mưa tầm tã Ơi, ơi. , ai, ai, ai, ai Anh sẽ không bao giờ trách em đau lòng Anh sẽ không bao giờ trách em vì những giọt nước mắt Em đổ lỗi cho trái tim, tâm hồn, cơ thể cứng đầu của mình. Mọi thứ xung quanh em vẫn như cũ cho dù có cái nào đi chăng nữa Ai, ai, ai Tôi muốn cuốn theo gió Đưa xa vạn vật Ai, ai, ai, ai, ai, ai, ai Muốn ngồi bên bếp lửa Nhìn mưa tầm tã Ai, ai, ai, ai, ai, ai Ai, ai, ai Tôi muốn cuốn theo gió Đưa xa vạn vật Ai, ai, ai, ai Ai, ai, ai Muốn ngồi bên bếp lửa Nhìn mưa tầm tã Ai, ai, ai, ai, ai. , ai ► THEO DÕI ALEXANDER RYBAK • • • • • • #alexanderrybak.

#1 Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video) Mới Nhất

Từ khóa của Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video): download tài liệu

Thông tin khác của Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video):
Video này hiện tại có 20704200 lượt view, ngày tạo video là 2009-09-29 18:25:42 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cxiDmCr3h7Q , thẻ tag: #Alexander #Rybak #quotRoll #Windquot #Official #Music #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Alexander Rybak – "Roll With The Wind" (Official Music Video).