#1 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22 Mới Nhất

#1 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22 Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Xem ngay video 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22

LỜI KHẮC PHỤC Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những lúc chúng ta mắc lỗi làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Ý thức sửa sai và sửa chữa những sai lầm đã mắc phải là điều vô cùng quan trọng. Nhưng đối với những người không có ý thức sửa chữa sai lầm, họ cần phải thay đổi. Bạn biết đấy, sai lầm là những lời nói và hành động không mong muốn mà chúng ta để xảy ra, đôi khi mang lại kết quả tiêu cực. Sai lầm có thể xảy ra khi chúng ta to tiếng với ai đó, tức giận, mất bình tĩnh. Và đôi khi chính vì chúng ta chưa kiểm soát được hành vi của mình để cái tôi nhỏ bé của mình đánh giá người khác. Những sai lầm kéo dài sẽ khiến bạn mất đi bạn bè, những lời nói không hay sẽ khiến mối quan hệ bị rạn nứt. Hoặc đó là sự thiếu tế nhị để lại ấn tượng không tốt trong mắt người lớn. Ví dụ, khi dùng bữa với người lớn tuổi, chúng ta nên lịch sự và mời mọi người cùng ăn. Nếu ai đó ăn chậm, hãy giữ ý nghĩ đợi người đó ăn xong rồi hãy dọn dẹp. Tôi cũng đã từng mắc sai lầm, và khi nhận ra, tôi sẽ biết cách sửa sai. Vì lần sau khi ngồi ăn, tôi sẽ chú ý đến cách cư xử của mình hơn. Ngay cả chúng ta, với tư cách là những người thông minh, có học thức và có văn hóa, hành vi của chúng ta cũng cần được chú ý để xây dựng nền tảng. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, không muốn nhận quả ngọt. Cố gắng đừng mắc phải những sai lầm đáng tiếc, nếu mắc phải hãy tìm cách sửa sai hợp lý và đúng đắn nhất. Khi đó thấy cuộc sống yên bình, hạnh phúc và tự do là lẽ đương nhiên. Có thêm nhiều bạn bè, những mối quan hệ chất lượng, bền lâu. Hướng tới con đường hạnh phúc bền lâu. Nơi tạo nguồn thực phẩm hạnh phúc Cảm ơn AMICAL sinh ra để bảo vệ môi trường Người viết: Maria 17/09/2022 #AMICAL ♥ ️ ♥ ️ ♥ ️ CẢM ƠN AMICAL NACIMINA ĐÃ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ♥ ️ ♥ ️ ♥ ️ Writer: Maria #Amical #Laohoalong # Laohoalongto6356 :: ui Facebook Link: *************************** ĐĂNG KÝ NGAY: thongminhthat.com 🙏 🙏🙏 TẶNG 1 THẺ BRAIN SẠCH. Và … Bạn có thể HỌC … HỌC … nhiều hơn nữa! .

35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_inRjfdC-h8

Tags của 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22: #SỬA #CHỮA #SAI #LẦM

Bài viết 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22 có nội dung như sau: LỜI KHẮC PHỤC Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những lúc chúng ta mắc lỗi làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Ý thức sửa sai và sửa chữa những sai lầm đã mắc phải là điều vô cùng quan trọng. Nhưng đối với những người không có ý thức sửa chữa sai lầm, họ cần phải thay đổi. Bạn biết đấy, sai lầm là những lời nói và hành động không mong muốn mà chúng ta để xảy ra, đôi khi mang lại kết quả tiêu cực. Sai lầm có thể xảy ra khi chúng ta to tiếng với ai đó, tức giận, mất bình tĩnh. Và đôi khi chính vì chúng ta chưa kiểm soát được hành vi của mình để cái tôi nhỏ bé của mình đánh giá người khác. Những sai lầm kéo dài sẽ khiến bạn mất đi bạn bè, những lời nói không hay sẽ khiến mối quan hệ bị rạn nứt. Hoặc đó là sự thiếu tế nhị để lại ấn tượng không tốt trong mắt người lớn. Ví dụ, khi dùng bữa với người lớn tuổi, chúng ta nên lịch sự và mời mọi người cùng ăn. Nếu ai đó ăn chậm, hãy giữ ý nghĩ đợi người đó ăn xong rồi hãy dọn dẹp. Tôi cũng đã từng mắc sai lầm, và khi nhận ra, tôi sẽ biết cách sửa sai. Vì lần sau khi ngồi ăn, tôi sẽ chú ý đến cách cư xử của mình hơn. Ngay cả chúng ta, với tư cách là những người thông minh, có học thức và có văn hóa, hành vi của chúng ta cũng cần được chú ý để xây dựng nền tảng. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, không muốn nhận quả ngọt. Cố gắng đừng mắc phải những sai lầm đáng tiếc, nếu mắc phải hãy tìm cách sửa sai hợp lý và đúng đắn nhất. Khi đó thấy cuộc sống yên bình, hạnh phúc và tự do là lẽ đương nhiên. Có thêm nhiều bạn bè, những mối quan hệ chất lượng, bền lâu. Hướng tới con đường hạnh phúc bền lâu. Nơi tạo nguồn thực phẩm hạnh phúc Cảm ơn AMICAL sinh ra để bảo vệ môi trường Người viết: Maria 17/09/2022 #AMICAL ♥ ️ ♥ ️ ♥ ️ CẢM ƠN AMICAL NACIMINA ĐÃ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ♥ ️ ♥ ️ ♥ ️ Writer: Maria #Amical #Laohoalong # Laohoalongto6356 :: ui Facebook Link: *************************** ĐĂNG KÝ NGAY: thongminhthat.com 🙏 🙏🙏 TẶNG 1 THẺ BRAIN SẠCH. Và … Bạn có thể HỌC … HỌC … nhiều hơn nữa! .

#1 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22 Mới Nhất

Từ khóa của 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22: cách sửa lỗi

Thông tin khác của 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22:
Video này hiện tại có 0 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-17 20:44:44 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_inRjfdC-h8 , thẻ tag: #SỬA #CHỮA #SAI #LẦM

Cảm ơn bạn đã xem video: 35. SỬA CHỮA SAI LẦM 17.9.22.