#1 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm Mới Nhất

Xem ngay video 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm

3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7QFOWens0jc

Tags của 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm: #đồng #vàng #trị #giá #nửa #châu #Âu #review #phim #Siêu #Trộm

Bài viết 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm có nội dung như sau: Nhỏ thì không học lớn, cứ đi ăn trộm chắc chắn là câu nói ai cũng từng nghe trong đời nhưng đó không phải là một suy nghĩ sai lầm đâu các bạn ạ. Tất nhiên, mọi người không bao giờ nghĩ rằng ăn cắp, nhưng họ cũng cần phải có chỉ số IQ cao và khả năng thiên bẩm. Đây là một nhóm siêu trộm quy tụ toàn những chàng trai giỏi nhất thế giới, nhưng tại sao họ lại đi ăn trộm, hãy cùng tìm hiểu nhé. Johnson là một thần đồng có chỉ số IQ 200 đang theo học tại một trường đại học ở Anh. Sinh viên bình thường sau khi tốt nghiệp ra trường đều phải đi phỏng vấn, nhưng nam chủ quá thông minh, khiến các chủ doanh nghiệp phải chờ được hắn phỏng vấn. Đến lượt mình, các công ty cung cấp những lợi ích mà sinh viên thậm chí không thể mơ tới, từ mức lương khởi điểm 400.000 USD với một văn phòng riêng, hay thậm chí 50% cổ phần và một đội quân dưới quyền. Tuy nhiên, thiên tài 22 tuổi này chẳng mặn mà gì vì chỉ mải mê với những nhiệm vụ đầy thử thách. Vào một buổi tối, khi đang đi ăn tại một nhà hàng sang trọng với cha mình, Johnson bất ngờ nhận được một tin nhắn từ một người lạ. Người này đã gây cho anh khá nhiều tò mò khi viết một bức thư viết tay mời anh đến thay vì đến gặp trực tiếp. Vào một đêm mưa gió, nam trưởng nhóm bắt taxi đến một bữa tiệc sang trọng và bất ngờ gặp một cô gái tên Lau.Di.A. Trước mặt nam sinh ngây thơ, anh ta đã thực hiện một màn móc túi vô cùng điêu luyện. Trước khi tố cáo anh ta, túi của người kia đã nằm trong túi của anh ta. Bây giờ một người là Johnson quay lại và gây ấn tượng với người thành công và người còn lại đang bỏ trốn với Lau.Di.A. Tuổi trẻ dại dột chọn cách thứ hai, đúng là tuổi trẻ chưa trải đời. Vì vậy, phải đưa anh ta đến gặp chủ sở hữu của một doanh nghiệp cứu hộ tên là Walter. Với chiếc vé máy bay đi Madrid trên bàn, anh ta tung ra một vụ án kinh doanh hàng tỷ đô la và nhiệm vụ của anh ta là giải mã và đột nhập vào một căn hầm ở nơi an toàn nhất thế giới, đó là ngân hàng Tây Ban Nha. Cách đây không lâu, đội lặn của anh đã phát hiện ra một con tàu đắm dưới đáy đại dương. Sau đó, họ tiến hành trục vớt những vật có giá trị còn lại, trong đó có một chiếc rương cổ chứa đầy đồ tạo tác quý giá. #reviewphim #thevault #tomtatphim #netflix #maxfilm #freddiehighmore #famkejanssen #sieutrom.

#1 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm Mới Nhất

Từ khóa của 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm: Review phim

Thông tin khác của 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm:
Video này hiện tại có 70596 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-02 11:45:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7QFOWens0jc , thẻ tag: #đồng #vàng #trị #giá #nửa #châu #Âu #review #phim #Siêu #Trộm

Cảm ơn bạn đã xem video: 3 đồng vàng trị giá = 1 nửa châu Âu – review phim Siêu Trộm.