#1 #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng Mới Nhất

Xem ngay video #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng

#20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OeY0Ah_2gt4

Tags của #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng: #Thanh #Niên #Xung #Phong #Giúp #Bà #Con #Tải #Măng #Lên #Núi #Làm #Đường #Trên #Núi #Bảo #Lạc #Cao #Bằng

Bài viết #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng có nội dung như sau: Số tài khoản Bà Ban Phố dành riêng cho Từ Thiện: 0798222666 – Ngân Hàng Quân Đội – MB Bank – Nguyễn Thị Thanh Nguyễn Bà Bản Phố kính chúc cả nhà xem video và chia sẻ thông tin để tiếp cận được nhiều Mạnh Thường Quân, Nhà Nhân ái, Menh Các nhà tài trợ và nhiều hơn nữa. Rằng người dân trên núi đá cao có cách về nhà bằng xe máy thay vì đi bộ. Cho bọn trẻ đi học. Có đường thì có thư! Cám ơn rất nhiều! Đây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được phát hiện bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phố – Phó Hải Thiện Vào giữa năm 2022, Bà Ban Phó Thanh Nguyên trong chuyến đi Bảo Lạc Cao Bằng đã có nhân duyên và quyết định ở lại Bảo . Lạc để dọn đường về nhà cho họ. Thực sự ngạc nhiên vì những bản làng của người dân trên Cao nguyên đá vốn rất vất vả. Cuộc sống trên núi đá không đủ đất để trồng trọt, trồng trọt gì, nuôi con gì cũng khó. Và, tất nhiên, thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày là không đủ. Ngoài ra, vẫn thiếu nước sinh hoạt. Cuối mùa mưa nước chảy róc rách. Do núi đá không trữ nước nên người dân phải đi xa để lấy nước. Nhưng chỉ đi bộ và đi bộ. Vì đường về nhà không thể đi xe máy. Đau xót nhất là các em không được đến trường vì đường đi lại khó khăn, nguy hiểm. Chỉ một cơn mưa thôi cũng khiến đường lầy lội và trơn trượt, dễ té ngã. Chưa kể, đường núi hiểm trở người ta phải xách đủ thứ, kể cả lon nước, con lợn hay bất cứ thứ gì. Vì vậy, bà Ban Phố xin được làm cầu nối giữa gia đình và những tấm lòng hảo tâm để có tiền mua vật tư, nguyên liệu để mọi người đỡ vất vả tìm đường về quê. Muốn Mệnh Thượng Quân tin tưởng, đồng hành cùng Bà Bán Phố dọn đường về quê cho bà con. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! Cám ơn rất nhiều! ================================================== === Sub miễn phí: Hashtag: #babanpho # lamduongtrennui # duongvenha #conduongvachdaDauPhuHangThamSiem Email: babanpho@gmail.com Facebook: Fanpage: Blog: Website :.

Từ khóa của #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng: tải ảnh

Thông tin khác của #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng:
Video này hiện tại có 2476 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-14 20:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=OeY0Ah_2gt4 , thẻ tag: #Thanh #Niên #Xung #Phong #Giúp #Bà #Con #Tải #Măng #Lên #Núi #Làm #Đường #Trên #Núi #Bảo #Lạc #Cao #Bằng

Cảm ơn bạn đã xem video: #20 Thanh Niên Xung Phong Giúp Bà Con Tải Xi Măng Lên Núi – Làm Đường Trên Núi – Bảo Lạc – Cao Bằng.